4.TWE-HCM-Carousel-banner-1

Không gian Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence một lần nữa lại đến với người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh tại trung tâm thương mại Crescent Mall. Chuỗi sự kiện kéo dài từ ngày 30 tháng 09 đến ngày 02 tháng 10 này thuộc khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence năm thứ 7 tại Việt Nam do Cục Thương mại Đài Loan tổ chức và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện.

Đến với Không gian Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời Taiwan Excellence, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm và “rinh” về nhà những sản phẩm chất lượng cao ưng ý nhất đến từ Đài Loan như Asus, Acer, HTC, D-Link, Transcend, DrayTek, Silicon Power trong lĩnh vực công nghệ thông tin; Sakura, Cashido, Caesar trong lĩnh vực điện tử gia dụng; Luxgen, Kymco, Strida trong lĩnh vực phương tiện di chuyển; và Heartway, Microlife, Johnson trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tham gia các hoạt động giới thiệu sản phẩm đặc sắc, những trò chơi tương tác thú vị, cùng nhiều tiết mục giải trí và cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ – diễn viên nổi tiếng Minh Hằng, đại sứ hình ảnh của Taiwan Excellence 2016, với nhiều màn trình diễn ấn tượng và hoạt động giao lưu sôi động, góp phần quảng bá và giới thiệu những sản phẩm đầy sáng tạo cùng công nghệ vượt trội tới người tiêu dùng Việt Nam.


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall