Nhằm mang đến nhiều ưu đãi cho Khách hàng khi sử dụng thẻ thành viên The 1 Card, từ ngày 27/08 – 06/09/2015, Robins triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho chủ thẻ thành viên The 1 Card khi mua sắm tại Robins.

Cụ thể, khi tham gia Ngày hội Ưu đãi Thẻ thành viên, Khách hàng thành viên sẽ được giảm ngay 10% trên sản phẩm (áp dụng cho một số nhãn hàng), chiết khấu thêm 10% giá trị hoá đơn cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank khi mua hàng từ 500,000đ, khấu trừ ngay 80,000đ khi đổi 600 điểm trong thẻ The 1 Card thay vì mức khấu trừ thông thường. Đặc biệt, Khách hàng sẽ có cơ hội mua hàng giá “sốc” khi đổi từ 400 điểm trong thẻ The 1 Card.

Đặc biệt trong thời gian diễn ra chương trình, tại Robins đồng thời sẽ triển khai chương trình khuyến mãi lên đến 30% nhiều mặt hàng thời trang nam-nữ, trẻ em, mỹ phẩm, gia dụng,…

ngày hội ưu đãi của Robins

Robins (dưới sự quản lý của Robinson Department Store Pcl) là trung tâm mua sắm của Tập đoàn Central – nhà bán lẻ lớn của Thái Lan tại Việt Nam. Trung tâm kinh doanh các nhóm chính như quần áo, giày dép thời trang cho nam, nữ và trẻ em; vật dụng gia đình hiện đại; mỹ phẩm và nước hoa; túi xách và phụ kiện. Trung tâm mở cửa từ 10h đến 22h hàng ngày. Chi tiết truy cập robins.vn. hoặc trang Facebook: facebook.com/RobinsVietnam.

 

Liên hệ: Hệ thống Trung tâm mua sắm Robins:
Địa chỉ:
Robins Hà Nội: Tầng hầm B1, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.
Robins TPHCM: Tầng 1-4, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, quận 7.

 


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall