Hội chợ Robins Thái Expo Hồ Chí Minh diễn ra từ 12 đến 26/11 tại Trung tâm mua sắm Robins sẽ là điểm đến thú vị và hấp dẫn cho những ai yêu thích các sản phẩm Thái Lan cũng như văn hóa Thái.

Chương trình là sáng kiến của Trung tâm thương mại Robins trong việc tạo nên cầu nối gắn kết gần hơn các thương hiệu Thái Lan với người tiêu dùng Việt Nam. Khách hàng tham dự hội chợ Robins Thái Expo sẽ được tận hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn đến từ 50 thương hiệu nổi tiếng Thái Lan như Aerosoft, Waking Bee, Golden Elephant, Praco, Smart, Lucky Flame, Albedo, Busada, WAT, Kiwi, Kom-Kom, Ocean Glassware, Saboo, Millions of Colors, Ya Ya, Zebra Thailand, Signha Beer, Air Smile, Yang Na, v.v.

Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như khuyến mãi lên đến 50%, hàng Thái giá sốc, mua 1 tặng 1, cho hàng ngàn sản phẩm thời trang, phụ kiện, trang sức, đồ chơi, và thực phẩm chất lượng cao.

Đặc biệt hơn, khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với phần thưởng là một chuyến du lịch Thái Lan ba ngày hai đêm tại khách sạn 5 sao Centara Hotel – Bangkok.

bóc thăm may mắn

Hội chợ Robins Thái Expo còn tập trung mang đến nhiều chương trình giao lưu văn hoá thú vị như làm lễ mừng Loy Krathong, làm xà phòng từ nguyên liệu tự nhiên, trang phục cổ truyền và đấm bốc Thái, giúp khách hàng Việt Nam trải nghiệm và hiểu hơn về văn hoá và con người Thái Lan.

activities

Khu sự kiện Robins Thái Expo sẽ diễn ra tại tầng 2, 3, 4 của Trung tâm mua sắm Robins, nằm trong Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM.


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall