TP.HCM – Vào lúc 18h30, ngày 13/12/2015, chương trình bế mạc “Lễ hội Gấu Teddy 2015”cũng là đêm chung kết cuộc thi “Dancing with Teddy” sẽ diễn ra tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Đến với đêm bế mạc, khách tham gia chương trình không chỉ được thưởng thức các tiết mục âm nhạc đặc sắc của ca sĩ Chí Thiện và bé Bảo An; DJ Nguyễn Đạt… mà còn được chứng kiến cuộc tranh tài ấn tượng, gay cấn của 4 nhóm nhảy: New Gen, Crazy Bear, DK Dance Group và Bồ Công Anh, đã xuất sắc vượt qua hàng chục nhóm nhảy khác để có mặt tại đêm chung kết cuộc thi “Dancing with Teddy”, với 2 nội dung chính: Teddy Bear Song cách điệu và  Crazy Dance.

Trong phần thi Teddy Bear Song cách điệu, các đội thi sẽ được thỏa thích sáng tạo bằng cách làm mới, cách điệu (Remix – Mashup ) bài hát hoặc điệu nhảy dưới mọi hình thức. Đối với phần thi Crazy Dance, với bài nhảy tự do, đẳng cấp của các đội trình diễn hứa hẹn sẽ mang đến một đêm chung kết bùng nổ và ấn tượng. Phần thưởng dành cho cuộc thi nhày này bao gồm: 01 giải quán quân trị giá 10 triệu đồng; 03 giải á quân, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

Đặc biệt, hướng đến tinh thần san sẻ yêu thương, Ban Tổ chức sự kiện “Lễ hội gấu Teddy 2015” sẽ trao 40 triệu đồng cho quỹ từ thiện chương trình “Ước mơ của Thúy” nhằm ủng hộ cho các bệnh nhi ung thư.

Khép lại đêm bế mạc là tiết mục nhảy đồng diễn (Flashmob) của 500 người là thành viên của các nhóm dự thi và các bạn tình nguyện viên.

“Lễ hội gấu Teddy 2015” do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức nhằm mang đến cho cộng đồng một sự kiện đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập Trung tâm thương mại Crescent Mall (30/11/2011 – 30/11/2015).

Sau gần 1 tháng diễn ra chương trình, với thông điệp “Hành trình sẻ chia”, 35 chú Gấu Teddy khổng lồ trưng bày dọc theo cung đường Hồ Bán Nguyệt không chỉ thực hiện tốt “sứ mệnh” kêu gọi mọi người mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình đối với những người xung quanh mà còn góp phần mang đến cho người dân TP.HCM một điểm đến vui chơi thú vị, bổ ích thông qua nhiều hoạt động đặc sắc.

Tháng lễ hội Gấu Teddy đã diễn ra với nhiều hoạt động như: Ngày khai mạc tưng bừng màu sắc; Teddy Mascot phát kẹo cho trẻ em; Âm nhạc đường phố với các ban nhạc đến từ Anh, Philippines, Việt Nam; Teddy Bear đồng hành cùng “Ngày Hội Hoa Hướng Dương Lần 08″; Chiếu phim ngoài trời với những bộ phim hay và ý nghĩa; Dã ngoại cùng Teddy; Hội chợ Teddy; cuộc thi Dancing With Teddy dành cho các bạn trẻ yêu thích nhảy múa.

Đặc biệt, ngày 7/12/2015 vừa qua, Ban tổ chức cũng đã công bố kết quả cuộc thi ảnh “Teddy tôi yêu bạn”. Tổng giải thưởng của cuộc thi gần 20 triệu đồng sẽ được trao cho 20 bức ảnh người dự thi chụp cùng gấu Teddy tại TTTM Crescent Mall có lượt thích (like) nhiều nhất.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của “Lễ hội Gấu Teddy 2015″:

Mọi người nhắn gởi những mong ước, chia sẻ lời yêu thương ở Góc ước mơ, tại Lễ hội Gấu Teddy 2015

Mọi người nhắn gởi những mong ước, chia sẻ lời yêu thương ở Góc ước mơ, tại Lễ hội Gấu Teddy 2015

Teddy Mascot san sẻ yêu thương cùng trẻ em bằng những viên kẹo ngọt ngào

Teddy Mascot san sẻ yêu thương cùng trẻ em bằng những viên kẹo ngọt ngào

Khách tham quan Lễ hội Gấu Teddy có cơ hội được thưởng thức màn trình diễn  của các nhóm nhạc đường phố đến từ Anh, Pháp, Philippine và Nhật.

Khách tham quan Lễ hội Gấu Teddy có cơ hội được thưởng thức màn trình diễn của các nhóm nhạc đường phố đến từ Anh, Pháp, Philippine và Nhật.

Các bạn nhỏ thích thú khi tạo dáng chụp ảnh cùng những chú Gấu Teddy đáng yêu tại cung đường Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng

Các bạn nhỏ thích thú khi tạo dáng chụp ảnh cùng những chú Gấu Teddy đáng yêu tại cung đường Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng

 


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall