1140x400

Bạn có muốn nhận liền tay cặp vé CGV để dắt “gấu” đi xem phim mùa Valentine này không? Hãy cùng Crescent Mall tham gia “Ngày chung đôi – Nhân đôi hạnh phúc” để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Bạn chỉ cần đến Crescent Mall mua sắm và tích lũy giá trị qua ứng dụng di động với giá trị tối thiểu từ 2.000.000 VNĐ trong các ngày thứ 3 và thứ 4 hàng tuần của tháng 01 & 02/2017, bạn sẽ được tặng ngay 02 vé xem phim 2D CGV miễn phí.

* Điều khoản & điều kiện áp dụng:

 1. Các khách hàng là thành viên điện tử Crescent Mall (trên ứng dụng di động Crescent Mall) khi nộp/ gửi hóa đơn với tổng giá trị từ 2.000.000 VNĐ để tích lũy giá trị mua sắm thông qua tài khoản thành viên điện tử e-Membership trên ứng dụng di động Crescent Mall trong thời gian từ 10:00 đến 22:00 ngày 24, 25, 31 tháng 1 và 01, 07, 08,14 tháng 2/2017, sẽ nhận ngay 01 cặp vé xem phim CGV 2D. Hóa đơn hợp lệ để tham gia chương trình là hóa đơn (lẻ hoặc cộng gộp) được phát hành tại các cửa hàng tham gia chương trình trong Crescent Mall và được nộp/ gửi lên hệ thống thẻ thành viên điện tử e-Membership Crescent Mall trong thời gian từ 10:00 đến 22:00 các ngày 24, 25, 31 tháng 1 và 01, 07, 08,14 tháng 2/2017. Khách hàng phải đổi quà trong cùng ngày hóa đơn được phát hành. (Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng cho hóa đơn từ các cửa hàng tham gia chương trình Thẻ thành viên điện tử e-Membership Crescent Mall được nêu trong mục (*) bên dưới).
 1. Khách hàng phải xuất trình thông tin thành viên của mình (thông qua ứng dụng di động Crescent Mall) và xuất trình hóa đơn cho nhân viên Crescent Mall tại Quầy Thông Tin, tầng trệt Crescent Mall từ 10:00 đến 22:00 các ngày 24, 25, 31 tháng 1 và 01, 07, 08,14 tháng 2/2017
 2. Khách hàng được yêu cầu xuất trình CMND/ Hộ chiếu và cung cấp và điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số CMND/ Hộ chiếu, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email và chữ ký trong Phiếu Thông Tin Khách Hàng để đổi vé quà tặng. Khách hàng tham gia đổi quà có trách nhiệm cung cấp chính xác số điện thoại, địa chỉ email hay các hình thức liên lạc khác mà chương trình yêu cầu để nhận được các thông báo từ Ban tổ chức chương trình trong trường hợp cần thiết.
 3. Thông tin về cách thức tham gia chương trình, nhận quà và cơ cấu quà tặng là một phần của Thể lệ & Quy định. Tham gia chương trình đồng nghĩa người tham dự chấp nhận tất cả các điều kiện trong Thể lệ & Quy định chương trình.
 4. Phiếu thu, Biên nhận, đơn đặt hàng không được áp dụng cho chương trình.
 5. Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 cặp vé xem phim mỗi ngày. Dành cho 100 khách hàng đầu tiên trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 6. Chương trình không áp dụng cho nhân viên, các cửa hàng bán lẻ, các đơn vị thi công, nhà thầu của Crescent Mall cũng như người thân và gia đình của họ.
 7. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.
 8. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đến tham quan và mua sắm tại TTTM Crescent Mall và là thành viên trên ứng dụng di động Crescent Mall.
 9. Chương trình không áp dụng cho nhân viên, các cửa hàng bán lẻ, các đơn vị thi công, nhà thầu của Crescent Mall cũng như người thân và gia đình của họ.
 10. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.
 11. Khách hàng nhận quà phải đóng thuế thu nhập cá nhân phát sinh (nếu có) theo Luật pháp Việt Nam.
 12. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặc thư điện tử từ Crescent Mall kể từ thời điểm tham gia.
 13. Ban Tổ chức không chịu bất kì trách nhiệm hay nghĩa vụ cho thương tật, mất mát hoặc hư hỏng do kết quả hoặc do liên quan đến việc tham gia chương trình này hay sử dụng quà tặng của bất kì khách hàng được nhận quà nào.
 14. Ban Tổ chức có toàn quyền kiểm tra tính xác thực của hóa đơn khách hàng và so sánh với hàng hóa đã mua theo danh sách trong hóa đơn trước khi khách hàng được phép tham gia.
 15. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.
 16. Tất cả các quà tặng và giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quy định và điều kiện của chương trình.
 17. Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất kỳ vấn đề nào liên quan là quyết định quan trọng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó
 18. Trong trường hợp chương trình bị dừng lại trong mọi trường hợp bất khả kháng hoặc không thể tiếp tục tiến hành vì những lý do hợp lý nằm ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức, thì Ban tổ chức được quyền quyết định theo sự suy xét cẩn trọng và phù hợp với luật pháp (a) để truất quyền tham gia; hoặc (b) giải quyết theo văn bản hướng dẫn từ các đơn vị có thẩm quyền, chỉ định, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình 1 cách thích đáng.

 

(#) Chương trình chỉ áp dụng cho các hóa đơn mua sắm tại các cửa hàng tham gia chương trình e-membership với danh sách dưới đây:

 

Tommy Hilfiger, Mango, Gap, Levi’s, Calvin Klein Jeans, Ecco, Cole Haan, Aldo, Phúc Long, Nike Town, GEOX, Sledgers, SHOOZ, MOF, Samsonite, Valentino Creations, Mắt Việt, WSI, Supersport, Crocs, Aroma, Oasis, Warehouse, Ipanema, May London, Mariposa, Miki, La Bella, Future World,  Raku Raku, Sony Center, U&YAYA, Sea, Lock & Lock, Okia, Ninh Khuong, Cutieland, Akemi Uchi, DG Decor, OSIM, Com Tam Cali, Hanoi Food, Xeo Xeo & Hotpot Deli, Yellow Pot, Peperesto, Churros, Mr. Dee, Juice&Coffee, Miu Tea, Pull Gift, Kidzone nursery, KFC, Lotteria, Việt Thương, Little something, Cho Lon Electronics, Kiosk Cheong Kwan Jang,  Kiosk Victorinox (Tikimi), Kiosk S.J.A Jewerly, Pedro, Charles&Keith, Carlo Rino, Marks & Spencer, Smoothie Factory, Diesel, CGV, PPP Laser Clinic, Gymboree, Yankee Candle, Giant, Thann, Robin, Sora Menya.


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall