kv jun - FN - 2-02

Quà tặng nhân Ngày Quốc tế Thiếu Nhi

Để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, 1000 phần quà đặc biệt sẽ được dành tặng cho 1000 bạn nhỏ đầu tiên đến với Crescent Mall trong ngày 1/6/2016!

Hoạt động diễu hành “ Những người bạn tuổi thơ vui nhộn”

Những người bạn linh vật dễ thương sẽ khấy động không khí vui tươi của đoàn diễu hành tại Crescent Mall. Mỗi nhân vật với mỗi tính cách và hình dáng ngộ nghĩnh khác nhau đang rất được các bạn nhỏ yêu mến bởi sự thân thiện và đáng yêu của mình.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 01-04-05/06 vào lúc 19:00.

Khu vui chơi “Mùa hè sôi động”

Lấy cảm hứng từ những bãi cát vàng, biển xanh tuyệt đẹp, Crescent Mall sẽ mang đến cho mọi người một không gian đậm chất mùa hè, cả gia đình không chỉ được tha hồ “selfie” mà còn tận hưởng một kỳ nghỉ hè sôi động với những trò chơi thú vị như ném banh, lướt ván…

Sân chơi sẽ khai mạc vào ngày 10/06 và kéo dài đến 03/07/2016.

Trại hè “Vun đắp tương lai”

Đến với trại hè năm nay, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động vui vẻ và thỏa sức sáng tạo với những workshop thủ vị. Bên cạnh đó, đây sẽ là cơ hội đặc biệt giúp bố mẹ dành nhiều thời gian bên con và hiểu con hơn, với các hoạt động vui chơi bổ ích và năng động nhất.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 20/06 đến ngày 03/07.

Khu vườn Chong chóng cầu vồng

Khung cảnh sinh động đầy sắc màu này sẽ là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ có những góc ảnh selfie đẹp và ấn tượng.

Hãy đến bãi cỏ mặt tiền Crescent Mall – Nguyễn Văn Linh trong khoảng thời gian 15/06 – 28/08 nhé!

 

Còn rất rất nhiều những sự kiện đặc biệt  và khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ bạn trong mùa hè này. Hãy đến ngay Crescent Mall để tân hưởng một mùa hè sôi động các bạn nhé!


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall