Jan 12 - CRM Big Sale 1140x400

Chương trình Mua sắm khủng – Rinh quà khủng đã trở lại trong tháng 01 với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

 • 03 giải Nhất tuần: 01 voucher My Kingdom trị giá 5.000.000 VNĐ cho khách hàng có mức tích lũy cao nhất mỗi tuần
 • 01 giải Nhất tháng: 01 cặp vé khứ hồi đến Thái Lan và 01 vali Samsonite

THỂ LỆ & QUY ĐỊNH 

MUA SẮM KHỦNG – RINH QUÀ KHỦNG

 1. Chương trình này chỉ áp dụng cho các khách hàng là thành viên điện tử Crescent Mall (trên ứng dụng di động Crescent Mall) với hóa đơn lẻ hoặc cộng gộp có giá trị cao nhất trong 03 tuần (tuần 1: 6-12/01, tuần 2: 13-19/01, tuần 3: 20-26/01) sẽ nhận được 1 voucher tại cửa hàng My Kingdom trị giá 5 triệu/voucher và khách hàng với giá trị mua sắm cao nhất tháng (06 – 26/01) sẽ nhận được 01 vali Samsonite trị giá 3,5 triệu và 01 cặp vé khứ hồi đến Thái Lna tại các cửa hàng tham gia chương trình trong Crescent Mall (chỉ áp dụng cho các cửa hàng được nêu trong mục (*) bên dưới).
 2. Danh sách các khách hàng được tặng thưởng là danh sách top 1 thành viên có tổng giá trị tích luỹ cao nhất mỗi tuần và top 1 thành viên có tổng giá trị tích luỹ cao nhất tháng và dựa trên các hóa đơn mua sắm được chụp và gửi về hệ thống quản lý khách hàng của Crescent Mall thông qua tài khoản của từng thanh viên trên ứng dụng di động Crescent Mall trong thời gian khuyến mại
 3. Khách hàng được yêu cầu cung cấp và điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email và chữ ký trong Phiếu Thông Tin Khách Hàng. Khách hàng tham gia đổi quà có trách nhiệm cung cấp chính xác số điện thoại, địa chỉ email hay các hình thức liên lạc khác mà chương trình yêu cầu để nhận được các thông báo từ Ban tổ chức chương trình trong trường hợp cần thiết.
 4. Thông tin về cách thức tham gia chương trình, nhận quà và cơ cấu quà tặng là một phần của Thể lệ & Quy định. Tham gia chương trình đồng nghĩa người tham dự chấp nhận tất cả các điều kiện trong Thể lệ & Quy định chương trình.
 5. Phiếu thu, Biên nhận, đơn đặt hàng không được áp dụng cho chương trình.
 6. Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 giải cao nhất trong mỗi tuần và chỉ 01 khách hàng sẽ được nhận giải cao nhất của tháng.
 7. Đối với giải cao nhất mỗi tuần, hóa đơn hợp lệ là hóa đơn được phát hành trong mỗi tuần (Tuần 1: 6-12/1, Tuần 2: 13-19/1, Tuần 3: 20-26/1) tại các cửa hàng tham gia chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall. Và đối với giải cao nhất của tháng thì hóa đơn hợp lệ là hóa đơn được phát hành từ ngày 06 đến 26/01 tại các cửa hàng tham gia chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall
 8. Địa điểm nhận quà: Quầy Thông tin, tầng Trệt, Crescent Mall. Cách thức và thủ tục trao thưởng: thông báo với khách hàng trúng thưởng qua tin nhắn, điện thoại và email. – Khi đến nhận thưởng, khách hàng vui lòng đem theo Chứng Minh Nhân Dân/ hoặc Hộ chiếu (bản chính hoặc bản sao có công chứng), khách hàng phải xuất trình thông tin thành viên của mình (thông qua ứng dụng di động Crescent Mall) và giao hóa đơn cho nhân viên Crescent Mall tại Quầy Thông Tin, tầng trệt Crescent Mall
 9. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đến tham quan và mua sắm tại TTTM Crescent Mall và là thành viên trên ứng dụng di động Crescent Mall.
 10. Chương trình không áp dụng cho nhân viên, các cửa hàng bán lẻ, các đơn vị thi công, nhà thầu của Crescent Mall cũng như người thân và gia đình của họ.
 11. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.
 12. Khách hàng nhận quà phải đóng thuế thu nhập cá nhân phát sinh (nếu có) theo Luật pháp Việt Nam.
 13. Tất cả các quà tặng và giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quy định và điều kiện của chương trình.
 14. Ban Tổ chức không chịu bất kì trách nhiệm hay nghĩa vụ cho thương tật, mất mát hoặc hư hỏng do kết quả hoặc do liên quan đến việc tham gia chương trình này hay sử dụng quà tặng của bất kì khách hàng được nhận quà nào.
 15. Ban Tổ chức có toàn quyền kiểm tra tính xác thực của hóa đơn khách hàng và so sánh với hàng hóa đã mua theo danh sách trong hóa đơn trước khi khách hàng được phép tham gia.
 16. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.
 17. Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặc thư điện tử từ Crescent Mall kể từ thời điểm tham gia.
 18. Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất kỳ vấn đề nào liên quan là quyết định quan trọng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó
 19. Trong trường hợp chương trình bị dừng lại trong mọi trường hợp bất khả kháng hoặc không thể tiếp tục tiến hành vì những lý do hợp lý nằm ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức, thì Ban tổ chức được quyền quyết định theo sự suy xét cẩn trọng và phù hợp với luật pháp (a) để truất quyền tham gia; hoặc (b) giải quyết theo văn bản hướng dẫn từ các đơn vị có thẩm quyền, chỉ định, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình 1 cách thích đáng.
 20. Giải thưởng sẽ được công bố trong vòng 7 ngày làm việc (không tính ngày Lễ và cuối tuần) sau khi kết thúc chương trình. Khách hàng thắng giải vui lòng đến nhận giải tại Quầy thông tin, tầng trệt, Crescent Mall trước ngày 23/2/2017. Sau ngày 23/7/2017, nếu khách hàng thắng giải không nhận giải, Ban Tổ Chức có quyền huỷ bỏ kết quả và trao giải cho người có mức mua sắm cao nhất kế tiếp theo tuần hoặc theo tháng.

(#) Chương trình chỉ áp dụng cho các hóa đơn mua sắm tại các cửa hàng tham gia chương trình e-membership với danh sách dưới đây:

Tommy Hilfiger, Mango, Gap, Levi’s, Calvin Klein Jeans, Ecco, Cole Haan, Aldo, Phúc Long, Nike Town, GEOX, Sledgers, SHOOZ, MOF, Samsonite, Valentino Creations, Mắt Việt, WSI, Supersport, Crocs, Aroma, Oasis, Warehouse, Ipanema, May London, Mariposa, Miki, La Bella, Future World,  Raku Raku, Sony Center, U&YAYA, Sea, Lock & Lock, Okia, Ninh Khuong, Cutieland, Akemi Uchi, DG Decor, OSIM, Com Tam Cali, Hanoi Food, Xeo Xeo & Hotpot Deli, Yellow Pot, Peperesto, Churros, Mr. Dee, Juice&Coffee, Miu Tea, Pull Gift, Kidzone nursery, KFC, Lotteria, Việt Thương, Little something, Cho Lon Electronics, Kiosk Cheong Kwan Jang,  Kiosk Victorinox (Tikimi), Kiosk S.J.A Jewerly, Pedro, Charles&Keith, Carlo Rino, Marks & Spencer, Smoothie Factory, Diesel, CGV, PPP Laser Clinic, Gymboree, Yankee Candle, Giant, Thann, Robin, Sora Menya.


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall