Làm sao để mẹ bầu có một sức khỏe tốt và một tinh thần thư thái chờ  đón con yêu chào đời ?

Tiếp nối thành công chuỗi hội thảo chuyên đề “Hành Trình Làm Mẹ” trong năm 2015, TTTM Crescent Mall (Q7) tiếp tục đem đến cho cộng đồng các mẹ bầu một buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí mang chủ đề “ Lợi ích của Yoga đối với thai kỳ”

Với mục đích giúp các sản phụ học được cách thở sâu và thư giãn, rất hữu ích khi bước vào giai đoạn chuyển dạ, sinh nở và sau đó là việc làm mẹ. Phụ nữ mang thai tập Yoga sẽ sở hữu một sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái, cải thiện được vóc dáng vì trọng lượng cơ thể không tăng quá nhiều. Dây chằng và cơ bắp có độ đàn hồi tốt hơn, tỷ lệ sinh sớm, huyết áp cao giảm, duy trì lượng nước ối đầy đủ, tạo sự cân bằng về nội tiết và giúp các mẹ có một tư thế sẵn sàng khi vượt cạn.

Hiểu và tập Yoga đúng cách? Câu hỏi này sẽ được giải đáp bởi Bà Mỹ Linh – Nữ hộ sinh trưởng thuộc Bệnh Viện Hùng Vương. Những động tác Yoga kết hợp hít thở sâu sẽ có một tác dụng thần kỳ không chỉ mang lại cho người mẹ một tinh thần phấn chấn, giảm đau các khớp mà còn kích thích phát triển các giác quan, hệ hô hấp của thai nhi, giảm tỷ lệ sinh non rõ rệt. Bà Mỹ Linh sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thực hành Yoga giúp mẹ bầu và thai nhi có được một hơi thở đồng điệu nhất.

Invitation_Hanh Trinh Lam Me _ Ky 2_edit-04-02-04-03-FINAL

Không chỉ là một trung tâm thương mại hàng đầu về mua sắm – giải trí ở Thành phố Hồ Chí Minh, Crescent Mall luôn ước muốn tạo ra những hoạt động bổ ích và thật sự ý nghĩa cho cộng đồng. “Hành Trình Làm Mẹ” sẽ là hoạt động sát cánh bên các mẹ bầu & trẻ em trong suốt năm 2015, chuỗi hội thảo được tổ chức mỗi 2 tháng 1 lần để cung cấp những kiến thức bổ ích cho giai đoạn trước, trong và sau khi sinh con mà Crescent Mall muốn dành tặng hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng.

Các bậc bố mẹ quan tâm đến chủ đề này vui lòng liên hệ Ms Phi: 09 8575 8118 hoặc Ms Hiên: 0906 768 970  để đăng ký tham gia. Trước khi chương trình bắt đầu, người tham dự có thể tham quan mua sắm, thưởng thức phần ăn nhẹ, nước uống và massage chân miễn phí bởi các nhân viên có tay nghề cao từ phía nhà tài trợ Carewithlove. Đặc biệt, sau khi tham dự, khách mời còn nhận được các túi quà hấp dẫn cho mẹ bầu và bé sơ sinh khi ra về từ các nhà tài trợ Nanakids, PSF, Nici, Belli Blossom… cũng như các phần quà giá trị khi tham gia trả lời câu hỏi trong chương trình.


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall