CurrentEvent(700x350px)

Những sản phẩm đến từ Đức luôn được đảm bảo về độ bền, chất lượng an toàn và đạt độ chính xác về chi tiết và tỉ lệ gần như tuyệt đối. Và những thương hiệu đồ chơi Đức như SIKU, BRUDER, CARRERA & SCHLEICH đang được phân phối bởi Công ty CP Việt Tinh Anh cũng không nằm ngoài những tiêu chuẩn đó.

Từ những mô hình siêu xe của SIKU, đến những mô hình xe công trình “to lớn” của BRUDER, hoặc như những mô hình xe đua thể thức 1 cực “ngầu” của CARRERA và những mô hình động vật hoang dã với đôi mắt “sinh động, có hồn” của SCHLEICH.

Cơ hội để các bé & phụ huynh tự do trải nghiệm những sản phẩm chất lượng đến từ Đức, cũng như nhận được những phần quà “ĐỘC ĐÁO”. Tất cả sẽ CHỈ CÓ TẠI EVENT “GERMAN TOY FAIR – LỄ HỘI ĐỒ CHƠI ĐỨC”.

+ SIKU: triển lãm, trưng bày các mẫu xe mô hình đa dạng chủ đề, mô hình SIKU lớn nhất hiện nay (2m x 1m), trải nghiệm tự do, “sờ tận tay” các sản phẩm bình thường chỉ được nhìn qua lớp hộp plastic.

+ BRUDER: trưng bày xe, trải nghiệm tự do các sản phẩm với nhiều chức năng như xe cứu hoả hụ còi, có thể xịt nước, xe cảnh sát, xe công trình….

+ CARRERA: tranh tài tay đua tốc độ trên đường đua CARRERA lớn nhất hiện nay (3m x 4m).

+ SCHLEICH: chụp hình với những chú khủng long to lớn, chơi đùa với những mô hình động vật hoang dã, đại dương, khủng long, nông trại mà bình thường chỉ thấy trên TV.

Hãy đến ngay Lễ hội đồ chơi Đức tại tầng trệt TTTM Crescent Mall từ ngày 13-14/08/2016 để trải nghiệm một cuối tuần thật thú vị nhé!


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall