4 ( 1200 X 628)PX Aroma Fb

“Hơn 200 loại tinh dầu thiên nhiên, hữu cơ từ nguồn thảo mộc phổ thông đến quý hiếm từ các vùng nổi tiếng trên thế giới, aroma luôn tràn đầy mùi hương từ phương Tây đến phương Đông. Một số nhóm tinh dầu có chứng nhận hữu cơ ecocert, tất cả có chứng nhận tinh khiết, nguyên chất … Đảm bảo yêu cầu chăm sóc sức khoẻ, trị liệu.

Với 30 cửa hàng tại các TTTM trải dài 12 thành phố lớn, aroma luôn chinh phục những vị khách sành điệu, hiểu biết đến người bắt đầu biết đến giá trị của tinh dầu vốn đã có từ hàng ngàn năm chỉ dành cho giới quý tộc.

Đặc biệt hơn, từ nguồn tinh dầu 100% tinh khiết nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Bỉ, và nhà máy của Bỉ đặt tại Ấn Độ, kết hợp kinh nghiệm hơn 30 năm của các nghệ nhân người Pháp, aroma có nhóm hàng thủ công theo bí quyết thành phần từ tinh dầu thảo mộc, không chứa hoá chất, màu, chất định hương …, bảo đảm phát huy tối đa hiệu quả của các thành phần thiên nhiên cho sức khoẻ và chăm sóc, làm đẹp theo liệu pháp hương thơm aromatherapy.

Aroma là thương hiệu đầu tiên đưa chuỗi cửa hàng bán các sản phẩm tinh dầu và thiên nhiên thủ công đáp ứng nhu cầu spa cá nhân .. chỉ duy nhất có trong các TTTM tại Việt Nam dưới sự điều hành của Cty Greenaroma Singgapore.

Cùng trải nghiệm cảm giác thiên nhiên tại cửa hàng aroma tại Tầng 2, CRESCENT Mall.

Khám phá thế giới hương thơm tại www.greenaroma.vn


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall