Những năm tháng đầu đời của trẻ khiến mẹ không khỏi bỡ ngỡ với vai trò không ai thay thế được đó là cho con bú và theo dõi tình trạng sức khỏe của con. Việc tắm bé, vệ sinh chăm sóc đúng cách cho trẻ từ những năm đầu đời rất quan trọng, trong đó cách vệ sinh rốn , mắt, mũi, tai mỗi khi tắm cần có những nguyên tắc vì chỉ cần một chút sơ xẩy cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé suốt cuộc đời về sau. Những ngày đầu sau sinh, do sức khỏe còn yếu, ngoài việc cho con bú bạn chưa thể tự tay tắm- massage cho con, nhưng bạn cần biết cách tắm và massage cho bé một cách khoa học, để biết quan điểm nào đúng, quan điểm nào sai chứ không nên nghe một cách mù quáng hay áp dụng những kinh nghiệm được truyền lại từ người khác mà không có cơ sở khoa học hoặc cập nhật quá nhiều thông tin trên mạng chưa được kiểm chứng mà vô tình làm hại con. Với chủ đề hướng dẫn thực hành các kỹ năng cần thiết chăm sóc những tháng đầu đời trẻ sơ sinh, tại hội thảo bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức để trở thành một người mẹ yêu thương con, cho con nền tảng sức khỏe tốt ngay từ những năm đầu đời

Hội thảo: “Tâm lý lúc chuyển dạ & thực hành kỹ năng chăm con đầu lòng”

                                       Hội thảo: “Tâm lý lúc chuyển dạ & thực hành kỹ năng chăm con đầu lòng”

                                       Địa điểm: Lầu 3 (cạnh cửa hàng Việt Thương) – TTTM Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên,

                                                             Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7

                                      Thời gian: 10h00 – 12h00, Sáng thứ 7- Ngày 10/10/2015

Đây là lần thứ 4 TTTM Crescent Mall tổ chức hội thảo sản khoa cùng với sự đồng hành của chuyên gia Trần Thị Mỹ Linh-Điều dưỡng trưởng khoa BV Hùng Vương cùng các điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm khác đến từ BV Hùng Vương. TTTM Crescent Mall rất vui mừng, vì càng về sau chương trình càng nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiều của các bố mẹ.

Cũng như các bố mẹ đã tham gia các hội thảo trước đó, các bố mẹ tham dự kỳ này ngoài việc lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm và kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh, đặc biệt hơn, các bố mẹ tham gia sẽ được trực tiếp thực hành các kỹ năng:chuẩn bị tâm lý lúc chuyển dạ,tư thế bé bú, bế bé, thay tã, tắm cho bé, xử lý hóc sặc…. Đây là những kỹ năng hết sức cơ bản giúp ích được các bố mẹ rất nhiều trong lần đầu đón bé yêu.

Nhanh tay đăng ký tham dự miễn phí và các bố mẹ tham dự đều nhận được các phần quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ chương trình: Tanamera – thảo mộc cho mẹ mang thai và sau sinh, Bio- Bio Baby mỹ phẩm Organic chăm sóc bé sơ sinh, Pigeon- sản phẩm cho mẹ và bé, Merries- bỉm tã em bé và spa Maternity- dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và làm đẹp sau sinh.

Liên hệ đăng ký: Ms Hiên: 0906 768 970 hoặc Ms Phi 09 8575 8118 ( từ 07h00 đến 21h00) ngay hôm nay để đặt chỗ.


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall