Các mẹ nhận quà từ nhà tại trợ

Ngày nay, phụ nữ mang thai đa phần đều tìm hiểu và chuẩn bị cho mình những kiến thức về sức khỏe từ kinh nghiệm ông bà bố mẹ đi trước, người thân trong gia đình, bạn bè hay từ sách sở, internet…dẫn đến việc loãng thông tin.

Không thể phủ nhận rằng các bà các mẹ xưa luôn là những người sở hữu rất nhiều kinh nghiệm chăm con tuyệt vời mà chúng ta cần phải học hỏi.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học, đã có rất nhiều những quan niệm dân gian, nay đã trở thành lỗi thời. Mẹ bầu hiện đại cần có bản lĩnh vững vàng, kiêng ki đúng mực và khoa học để tránh đi vào những “vết xe đổ” ảnh hướng đến sức khỏe và tâm lý của cả mẹ và bé.

Với mong muốn giải tỏa những lo lắng trước tình trạng loãng thông tin cũng như định hướng cho các mẹ bầu những phương pháp chăm sóc thai nhi đúng đắn, hiệu quả,  chuỗi hội thảo vì cộng đồng“Hành Trình Làm Mẹ” do TTTM Crescent mall tổ chức sẽ mang đến hội thảo lần 3 với chủ đề những quan niệm dân gian nào là nên và không nên? Và các bệnh thường gặp trong thai kỳ vào chủ nhật tuần này, 26/07/2015.

Địa điểm: Lầu 3 (cạnh cửa hàng Việt Thương) – TTTM Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7

Thời gian: 9h00 – 12h00, Sáng chủ nhật – Ngày 26/07/2015

Chương trình sẽ được trình bày bởi Bác sĩ “Nguyễn Bá Mỹ Nhi” – Trưởng khoa nội soi -Phó giám đốc BV Từ Dũ

Các bậc bố mẹ quan tâm đến chủ đề này vui lòng liên hệ Ms Phi: 09 8575 8118 hoặc Ms Hiên: 0906 768 970 để tham dự miễn phí và nhận quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

hội thảo hành trình làm mẹ

Thông tin chi tiết về lịch sự kiện & các tin tức, hình ảnh được cập nhật tại Facebook của Crescent Mall:  https://www.facebook.com/crescentmall


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall