700x350_robins

Nhận ngay Lì xì may mắn cho năm mới phát tài

Vậy là tuần đầu tiên của năm 2016 sắp đi qua, Robins hy vọng bạn đã có một khởi đầu thuận lợi và suôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

Nhằm mang đến không khí mua sắm tưng bừng và cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn nhất dịp đầu năm cho khách hàng, chương trình Hái lộc đầu xuân sẽ diễn ra tại Robins từ 19/02 đến 03/03 với hoạt động hái lộc thú vị:

Hàng trăm bao lì xì chứa đụng nhiều ưu đãi từ các thương hiệu tại Robins đang chờ bạn khám phá khi mua giày dép, túi xách bất kỳ trị giá từ 500,000đ.

Đặc biệt, chương trình không chỉ là cơ hội để bạn hái lộc cho mình, mà còn để sẻ chia với những trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn. “Ấm áp đôi chân” là hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng chương trình với sự tham gia của Robins và thương hiệu giày GAL:

Với mỗi đôi giày mua trong chương trình, bạn sẽ đóng góp 10,000đ cùng chúng tôi mang đến những đôi giày mới cho trẻ em vùng núi.

Hãy ghé ngay Robins từ ngày mai (19/02) để cùng Robins bắt đầu một năm mới đầy may mắn, an khang, phát tài và mọi sự như ý nhé.

Địa điểm:

HCM – Tầng 2 & 3, Robins, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q.7


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall