CRESCENT MALL
Crescent Mall được xem là trung tâm thương mại đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế
ĐỌC THÊM

HỆ THỐNG THANG MÁY
Hệ thống thang máy và thang cuốn được bố trí xuyên suốt tòa nhà
ĐỌC THÊM

KHU ẨM THỰC
Quy tụ hàng chục cửa hàng ăn với thực đơn phong phú.
ĐỌC THÊM

RẠP CHIẾU PHIM HIỆN ĐẠI
CGV Cineplex với tổng số 8 màn hình hiện đại
ĐỌC THÊM
PHÒNG CHĂM SÓC TRẺ EM
Phòng cung cấp không gian riêng tư cho các bà mẹ thay tã
ĐỌC THÊM
BÀN THÔNG TIN
Quầy thông tin và Dịch vụ khách hàng đặt tại tầng trệt của trung tâm
ĐỌC THÊM

TRẢI NGHIỆM CRESCENT MALL

Tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Crescent Mall tự hào là một trong những trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp gần 45,000 m2 diện tích bán lẻ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, ấm thực, giải trí đẳng cấp trong một không gian xanh yên bình hiếm có của Sài Gòn náo nhiệt.

Trung tâm thương mại Crescent Mall với thiết kế độc đáo là nơi tập trung của hơn 140 thương hiệu cao cấp quốc tế và nội địa dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, phải kể đến như: cửa hàng bách hóa Robins thuộc tập đoàn bán lẻ Central của Thái Lan, rạp chiếu phim CGV Cineplex và chuỗi cửa hàng bán lẻ quốc tế như Mango, Nike, Marks & Spencer, GAP, Calvin Klein, Oasis, Warehouse, v.v. Đặc biệt, siêu thị chất lượng quốc tế Auchan đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Crescent Mall.

Ngoài ra, Crescent Mall còn mang đến cho khách hàng những lựa chọn ẩm thực phong phú với nhiều nhà hàng, cửa hàng cà phê như The Coffee Bean, Phúc Long, Highlands Coffee, cùng khu ẩm thực Lakeview tầng 5 hướng nhìn ra công viên và cảnh hồ Bán Nguyệt tuyệt đẹp.

Với không gian và thiết kế độc đáo, Crescent Mall trở thành thiên đường của các hoạt động giải trí, nghệ thuật, thương mại và thu hút trung bình 250.000 lượt khách tham quan và mua sắm mỗi tháng.

Crescent Mall là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ marketing địa điểm và nền tảng di động để nâng cao dịch vụ và cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Bắt đầu từ tháng 9/2016, Crescent Mall chính thức giới thiệu chương trình độc quyền thành viên C-Rewards – đây là chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt tích hợp trên ứng dụng di động Crescent Mall (ứng dụng có sẵn trên Apple Store và Google Play) cho phép thành viên tận hưởng vô vàn ưu đãi, mức giảm giá đặc biệt khi mua sắm tại các cửa hàng trong trung tâm và tại các cửa hàng đối tác liên kết với chương trình cùng các ưu đãi đặc quyền khác từ Crescent Mall.

Chương trình độc quyền thành viên C-Rewards đã thu hút hơn 54,000 thành viên (tính đến tháng 7/2019) và đang tiếp tục hoàn thiện các tính năng hữu ích khác để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm vượt trội.

Crescent Mall được xem là điểm đến lý tưởng của mọi nhà, nơi hò hẹn của bè bạn cùng mua sắm và giải trí.

Chúng tôi luôn chào đón bạn tại Crescent Mall – nơi hội tụ những trải nghiệm tuyệt vời!

Đọc Thêm