Jan 12 - CRM Big Sale 1140x400

Chương trình khuyến mãi "Top điện tử Thành viên trong tháng" sẽ trở lại với nhiều món quà hấp dẫn:

 • 03 phần thưởng hàng tuần: 01 phiếu My Kingdom trị giá 5.000.000 đồng / mỗi đồng
 • 01 phần thưởng hàng tháng: 01 vé khứ hồi cho 2 đến Thái Lan và 01 suicase Samsonite

QUY & amp; ĐIỀU KIỆN

BIGGEST SPENDERS OF CRESCENT MALL E-MEMBERS

 1. Chương trình này được áp dụng cho chi tiêu lớn nhất là thành viên của chương trình e-viên Crescent Mall (trên ứng dụng di động Crescent Mall) với Top 3 chi tiêu lớn nhất trong tuần (Tuần 1: 6-12 / 1, Tuần 2: 13-19 / 1 , Tuần 3: 20-26 / 1) sẽ nhận được 01 My Kingdom voucher tiền mặt trị giá 5 triệu đồng và Top 1 người tiêu tiền của tháng: vali Samsonite giá trị 3,5 triệu đồng và một vé máy bay cho hai tới Thái Lan (chuyến đi vòng) từ 06. đến 26. Tháng 1 năm 2017 (Đơn hoặc tích lũy khi nhận hàng (s)) từ tham gia các cửa hàng tại Crescent Mall.

(*) Vui lòng tham khảo danh sách kèm theo của người thuê e-thành viên tham gia cho các cửa hàng và biên lai có năng lực.

 1. Top 1 nước chi tiêu lớn nhất trong tuần và top 1 nước chi tiêu của tháng được thưởng là người có tổng số tiền tích lũy lớn nhất trong tuần (Tuần 1: 6-12 / 1, Tuần 2: 13-19 / 1, Tuần 3: 20- 26/1) và của tháng (từ 06. đến 26. Tháng 1 năm 2017) và thông tin này được dựa trên tổng thu mua và nộp cho hệ thống quản lý khách hàng Crescent Mall qua người sử dụng tài khoản trên ứng dụng di động Crescent Mall trong thời gian khuyến mãi.
 2. Khách hàng được yêu cầu phải hoàn thành việc Thông tin khách hàng mẫu (bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và chữ ký). Khách hàng có ý định đòi món quà phải cung cấp các thông tin chính xác liên quan đến số liên lạc của họ, địa chỉ email hay bất kỳ loại hình thức truyền thông thích hợp hơn, được yêu cầu của Ban tổ chức để đảm bảo nhận được tất cả các thông báo trong trường hợp cần thiết.
 3. Thông tin về làm thế nào để nhập, làm thế nào để đòi một món quà và chi tiết về quà tặng là một phần của các Điều khoản và điều kiện. Tham gia vào các chương trình khuyến mãi này bạn công nhận các điều khoản và điều kiện.
 4. ghi nhận, để lưu ý, pro forma hoá đơn không được chấp nhận.
 5. Giới hạn trong 01 giải thưởng cho mỗi khách hàng mỗi tuần và 01 giải thưởng lớn trong thời gian khuyến mại chỉ có giá trị.
 6. Các đơn đủ điều kiện phải phát hành trong khoảng thời gian trong tuần (Tuần 1: 6-12 / 1, Tuần 2: 13-19 / 1, Tuần 3: 20-26 / 1) và của tháng (từ 06. đến 26. Tháng 1 năm 2017) từ các cửa hàng tham gia các chương trình e-viên Crescent Mall.
 7. Giải cứu chuộc tại bàn thông tin, G-Floor, Crescent Mall. Các giải thưởng sẽ được thông báo vào top 10 khách hàng thông qua tin nhắn SMS, điện thoại, email. Vui lòng xuất trình thẻ ID của khách hàng hoặc Hộ chiếu. Khách hàng phải trình bày thông tin của khách hàng thông qua ứng dụng di động Crescent Mall và nộp tất cả các biên lai đến Crescent Mall đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng để mua lại các giải thưởng.
 8. Chương trình này áp dụng cho tất cả các thành viên mua sắm Crescent Mall và người sử dụng ứng dụng di động Crescent Mall.
 9. Khuyến mãi này không được mở ra cho các nhân viên, các nhà bán lẻ và các nhà thầu của Crescent Mall, hoặc các thành viên gia đình và người thân của họ.
 10. Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh hình ảnh của khách hàng cho mục đích tiếp thị và quảng cáo riêng của mình.
 11. Customers who get prizes are required to abide the Vietnam Law of Income Tax
 12. Bằng cách mua chuộc một món quà, khách hàng đồng ý để được thêm vào cơ sở dữ liệu Crescent Mall.
 13. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ tổn thương hay mất mát phải chịu hoặc duy trì như một kết quả của hoặc liên quan đến việc sử dụng bất kỳ của các giải thưởng của bất kỳ của người nhận quà.
 14. Ban tổ chức có quyền, tại bất kỳ thời gian để xác minh tính hợp lệ của hóa đơn của khách hàng và xem giao dịch được thực hiện phù hợp với các chứng từ trước khi phê duyệt mua lại món quà.
 15. Bằng cách tham gia vào chương trình này, học viên được đồng ý nhận tin nhắn SMS hoặc e-mail thông tin liên lạc trong tương lai từ Crescent Mall.
 16. Những món quà cho không thể được chuyển đổi thành tiền mặt hoặc các mặt hàng khác và có thể các Điều khoản & amp; Điều kiện.
 17. Khi nhập cảnh vào chương trình khuyến mãi, khách hàng xác nhận rằng quyết định của các tổ chức liên quan đến bất kỳ khía cạnh của việc quảng cáo là cuối cùng. Không có sự tương ứng sẽ được nhập vào.
 18. Nếu chương trình này là can thiệp với bất kỳ cách nào hoặc không có khả năng được tiến hành một cách hợp lý dự kiến ​​do bất kỳ lý do ngoài tầm kiểm soát hợp lý của các tổ chức, sau đó Ban tổ chức có quyền tuỳ ý, trong phạm vi pháp luật cho phép ( a) bị loại bất cứ dự thi; hoặc (b) tuân theo bất kỳ hướng dẫn bằng văn bản từ bất kỳ cơ quan quản lý, đình chỉ, chấm dứt hoặc hủy bỏ các chương trình khuyến mãi, khi thích hợp.,en
 19. Các giải thưởng sẽ được công bố cho người thắng cuộc trong vòng 07 ngày làm việc (trừ ngày lễ & amp; ngày nghỉ), sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi. Người trúng giải phải nhận phần thưởng tại bàn Dịch vụ khách hàng, Tầng trệt, Crescent Mall bởi ngày 23 tháng 2, năm 2017. Sau 23 tháng 2 năm 2017, nếu những người chiến thắng không đến bàn dịch vụ khách hàng, tầng trệt, các tổ chức có quyền hủy bỏ việc giải thưởng và phần thưởng cho 2. cấp nước chi tiêu hàng đầu của các tuần của tháng.

(*) Chương trình này được áp dụng cho hóa đơn do các cửa hàng của Crescent Mall như được liệt kê dưới đây:

Tommy Hilfiger, Mango, Gap, Levi, Calvin Klein Jeans, Ecco, Cole Haan, Aldo, Phúc Long, Nike Town, Geox, Sledgers, SHOOZ, Bộ Tài chính, Samsonite, Valentino Creations, Mắt Việt, WSI, Supersport, Crocs, Aroma, Oasis, Warehouse, Ipanema, May London, Mariposa, Miki, La Bella, Future World, Raku Raku, Sony Center, U & amp; YAYA, biển, Lock & amp; Khóa, OKIA, Ninh Khương, Cutieland, Akemi Uchi, DG Decor, OSIM, Cơm tấm Cali, thực phẩm Hà Nội, Xeo Xeo & amp; Lẩu Deli, vàng Pot, Peperesto, churros, ông Dee, Juice & amp; Cà phê, Miu Trà, Kéo quà tặng, Kidzone trẻ, KFC, Lotteria, Việt Thương, Little cái gì đó, Chợ Lớn Điện tử, Kiosk Cheong Kwan Jang, Kiosk Victorinox (Tikimi ), Kiosk SJA Jewerly, Pedro, Charles & amp; Keith, Carlo Rino, Marks & amp; Spencer, Smoothie Factory, Diesel, CGV, PPP Laser Clinic, Gymboree, Yankee Candle, Giant, Thann, Robin, Sora Menya.,en


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall