4.TWE-HCM-Carousel-banner-1

Taiwan Excellence Experiencing Zone một lần nữa đến với người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh tại Crescent Mall. Sự kiện này, mà tự hào sẽ diễn ra từ 30 tháng 9. to 02 Tháng 10., Là một phần quan trọng của năm thứ 7 Taiwan Excellence campaign ở Việt Nam, được tổ chức bởi Văn phòng của Đài Loan Ngoại thương (BOFT) của Bộ trưởng Kinh tế (MOEA), và thực hiện bởi Hội đồng Đài Loan phát triển ngoại thương (TAITRA).

By participating Taiwan Excellence Experiencing Zone, Người tiêu dùng sẽ có cơ hội để thử nhiều sản phẩm từ các nhãn hiệu hàng đầu của Đài Loan lĩnh vực khác nhau, bao gồm Asus, Acer, HTC, D-Link, Transcend, DrayTek, và Silicon Power từ ICT; Sakura, Cashido, Caesar từ nhà khách, LUXGEN, Kymco, Strida từ vận chuyển, và Heartway, Microlife, Johnson từ chăm sóc y tế.

Bên cạnh, du khách cũng có thể tham gia vào các bài thuyết trình thương hiệu khác nhau, trò chơi tương tác thú vị, với màn trình diễn độc quyền, cũng như có được những cơ hội chiến thắng hàng trăm quà tặng có giá trị xuất tại Đài Loan. Đặc biệt, sự kiện này cũng bao gồm sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng - nữ diễn viên Minh Hang, Như endorser hình ảnh của Taiwan Excellence 2016, với hiệu suất nổ của mình và các hoạt động tương tác sinh động, góp phần đáng kể vào việc thúc đẩy các sản phẩm sáng tạo với công nghệ tiên tiến cho người tiêu dùng Việt.


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall