kv jun - FN - 2-01

Ngày Quốc tế thiếu nhi

Crescent Mall là rất tự hào khi mang 1000 quà tặng đặc biệt cho 1000 trẻ em đến với Crescent Mallon International childern Ngày của năm 2016.

"Bạn bè Gặp gỡ trẻ em và Greet"

Bạn và con bạn sẽ có một cơ hội để "tự sướng" và tham gia cuộc diễu hành với linh vật đáng yêu và hài hước của chúng tôi.

Thời gian: 01-04-05 tháng sáu năm 2016

"Summer Fun" Sân chơi

Lấy cảm hứng từ những bãi biển mùa hè đẹp, Crescent Mall sẽ thiết kế "một góc đặc biệt mùa hè", nơi gia đình bạn không chỉ "tự sướng" mà còn tận hưởng một kỳ nghỉ hè thật với trò chơi vui nhộn như bóng ném, lướt ván ...

Sân chơi sẽ mở cửa vào ngày 10 tháng sáu và liên tục cho đến cuối tháng Sáu.

Cảm ơn bạn quà tặng cho khách hàng có giá trị

Crescent Mall sẽ không quên mang theo chương trình khuyến mãi có giá trị và quà tặng để nói "Cảm ơn" cho tất cả các khách hàng yêu quý của Crescent Mall.

Trại hè Challenge - "Làm sáng tương lai"

Với nhiều hội thảo đặc biệt chuẩn bị cho trẻ em, đây là nơi dành cho trẻ em của bạn để thư giãn và phát triển chính họ. Hơn nữa, sẽ có một cơ hội đặc biệt để giúp các bậc cha mẹ dành nhiều thời gian với con cái của họ, với nhiều hoạt động vui chơi.

Hãy đến Crescent Mall từ 20 Tháng Sáu-3 tháng 7 để tận hưởng mùa hè đặc biệt với con mình.

"Vườn chong chóng đầy màu sắc"

nơi tuyệt đẹp này sẽ là góc chụp ảnh tự sướng tốt nhất cho bạn trong mùa hè này! Hãy đến với khu vực cỏ ngoài trời của Crescent Mall, dọc theo đường Nguyễn Văn Linh về 15 tháng sáu - 28 tháng 6.

& Nbsp;

Có nhiều sự kiện đặc biệt khác và khuyến mãi đang chờ bạn khám phá. Hãy đến Crescent Mall và tận hưởng một mùa hè sôi động tháng sáu này!


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall