thu 4 vui vẻ

Nóng lên vào mùa mua sắm vào giữa năm, Crescent Mall sẽ mang lại nhiều phần quà hấp dẫn cho Crescent Mall e-Các thành viên mua sắm và quét khi nhận hàng (s) thông qua ứng dụng Crescent Mall vào mọi Thứ Tư. Hãy đến mua sắm tại Crescent Mall tại để có một cơ hội để nhận được:,,en,* 01 vé với đơn hàng từ 1.000.000 đồng CGV 2D,,en,* 01 POWERBANK Promate AirBar với đơn hàng từ 2.000.000 VND,,en,* 01 Lock & amp; Khóa Cookplus với đơn hàng từ 3.000.000 VND,,en,Thật tuyệt vời nếu bạn là thành viên e-Mall Crescent của chúng tôi đã có, bạn đã bước chặt chẽ đến một cơ hội nhận được quà tặng. Nếu không có, đó là thời gian để là thành viên gia đình của chúng tôi, chỉ đơn giản là cài đặt các ứng dụng tại địa chỉ:,,en,Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ 21 tháng 6 đến 12 tháng 7 và trong khi cổ phiếu kéo dài.,,en

* 01 CGV 2D ticket with purchase from VND 1,000,000
* 01 Powerbank Promate AirBar with purchase from VND 2,000,000
* 01 Lock&Lock Cookplus with purchase from VND 3,000,000

It’s great if you are our Crescent Mall’s e-members already, you have stepped closely to a chance of receiving gifts. If none, it’s time to be our family member, just simply install the App at:http://bit.ly/crm-app

QUY & amp; ĐIỀU KIỆN

HAPPY thứ tư & amp; X 1.5 GIÁ TRỊ MUA,en

 1. Khách hàng là thành viên của chương trình e-thành viên Crescent Mall và nộp biên lai 10:00-22:00 vào ngày 21,,en,, 28,,en,Jun và 05,,en,, 12,,en,Tháng 7 năm 2017 với đơn hàng tối thiểu là: 1.000.000 đồng sẽ nhận được 01 chứng từ rạp chiếu phim CGV 2D; 2.000.000 đồng sẽ nhận được 01 suất Ngân hàng AidBar; 3.000.000 đồng sẽ nhận được 01 Lock & amp; Khóa Cookplus cứng & amp; Ánh sáng Frying Pan.,,en,biên lai hợp lệ để cứu chuộc món quà là những hóa đơn (đơn hoặc biên lai tích lũy (s)) từ e-thành viên tham gia các cửa hàng tại Crescent Mall rằng ban hành 10:00-22:00 vào ngày 21,,en,Tháng sáu và 05,,en,Tháng Bảy năm 2017. Và khách hàng phải mua lại những món quà trong cùng một ngày mua.,,en., 28. Jun and 05., 12. July 2017 with minimum purchase of: VND 1,000,000 will receive 01 CGV 2D cinema vouchers; VND 2,000,000 will receive 01 Power Bank AidBar; VND 3,000,000 will receive 01 Lock & Lock Cookplus Hard & Light Frying Pan.

Valid receipts for the gift redemption are those receipts (single or accumulated receipt(s)) from e-Membership participating stores at Crescent Mall that issued from 10:00 to 22:00 on 21., 28. June and 05., 12. July 2017. And customers must redeem the gifts within the same day of purchase.

(*) Vui lòng tham khảo danh sách kèm theo của người thuê e-thành viên tham gia cho các cửa hàng và biên lai có năng lực.

 1. Để đổi quà Chúc mừng Thứ tư, khách hàng phải trình bày thông tin điện tử thành viên của họ, quét nhận sử dụng cứu chuộc (thông qua ứng dụng di động Crescent Mall) và nhận đủ điều kiện (s),,en,trong thời hạn 10:00-22:00 vào ngày 21,,en,Tháng 7 năm 2017.,,en,Giới hạn trong 01 giải thưởng cho mỗi khách hàng chỉ trong thời gian khuyến mãi.,,en tại Thông tin Bàn - Tầng trệt, Crescent Mall within the period from 10AM to 10PM on 21., 28. June and 05., 12. July 2017.
 2. To claim for a gift, customers are required to present Identity Card or Passport and complete the Customer Information Form (including full name, address, contact number, email address and signature). Customers who intend to claim gift must provide the exact information in regards to their contact number, email address or any kind of preferable communication forms, which are requested by the Organizer to ensure receiving all notifications in case of necessity.
 3. Thông tin về làm thế nào để nhập, làm thế nào để đòi một món quà và chi tiết về quà tặng là một phần của các Điều khoản và điều kiện. Tham gia vào các chương trình khuyến mãi này bạn công nhận các điều khoản và điều kiện.
 4. ghi nhận, để lưu ý, pro forma hoá đơn không được chấp nhận.
 5. Limited to 01 prize per customer only during promotion time .
 6. This promotion is not opened to the staffs, retailers and contractors of Crescent Mall, or their family members and relatives
 7. Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh hình ảnh của khách hàng cho mục đích tiếp thị và quảng cáo riêng của mình.
 8. Chương trình này áp dụng cho tất cả các thành viên mua sắm Crescent Mall và người sử dụng ứng dụng di động Crescent Mall.
 9. Customers who get prizes are required to abide the Vietnam Law of Income Tax
 10. Bằng cách mua chuộc một món quà, khách hàng đồng ý để được thêm vào cơ sở dữ liệu Crescent Mall.
 11. Bằng cách tham gia vào chương trình này, học viên được đồng ý nhận tin nhắn SMS hoặc e-mail thông tin liên lạc trong tương lai từ Crescent Mall.
 12. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ tổn thương hay mất mát phải chịu hoặc duy trì như một kết quả của hoặc liên quan đến việc sử dụng bất kỳ của các giải thưởng của bất kỳ của người nhận quà.
 13. Ban tổ chức có quyền, tại bất kỳ thời gian để xác minh tính hợp lệ của hóa đơn của khách hàng và xem giao dịch được thực hiện phù hợp với các chứng từ trước khi phê duyệt mua lại món quà.
 14. Những món quà cho không thể được chuyển đổi thành tiền mặt hoặc các mặt hàng khác và có thể các Điều khoản & amp; Điều kiện.
 15. Khi nhập cảnh vào chương trình khuyến mãi, khách hàng xác nhận rằng quyết định của các tổ chức liên quan đến bất kỳ khía cạnh của việc quảng cáo là cuối cùng. Không có sự tương ứng sẽ được nhập vào.
 16. Nếu chương trình này là can thiệp với bất kỳ cách nào hoặc không có khả năng được tiến hành một cách hợp lý dự kiến ​​do bất kỳ lý do ngoài tầm kiểm soát hợp lý của các tổ chức, sau đó Ban tổ chức có quyền tuỳ ý, trong phạm vi pháp luật cho phép ( a) bị loại bất cứ dự thi; hoặc (b) tuân theo bất kỳ hướng dẫn bằng văn bản từ bất kỳ cơ quan quản lý, đình chỉ, chấm dứt hoặc hủy bỏ các chương trình khuyến mãi, khi thích hợp.,en

(*) Chương trình này được áp dụng cho hóa đơn do các cửa hàng của Crescent Mall như được liệt kê dưới đây:

Lock & amp; Lock, Tommy Hilfiger, Mango, Gap, Levi, Calvin Klein Jeans, Nike Town, Geox, SHOOZ, ECCO, Cole Haan, Chợ Lớn Electronics, Aldo, Morico, Samsonite, Valentino Creations, May London, Mariposa, Miki, La Bella, Future World, Raku Raku, OKIA, Ninh Khương, Cutie Land, Akemi Uchi, DG Decor, Cơm tấm Cali, Thực phẩm Hà Nội, Xéo Xéo & amp; Lẩu Deli, vàng Pot, Peperesto, churros, ông Dee, Juice & amp; Cà phê, Miu Trà, Kéo quà tặng, Trung tâm Sony, Kiosk Cheong Kwan Jang, Kidzone Nursery, Phúc Long, KFC, Lotteria, Việt Thương, Khu du lịch, U & amp; YAYA, Kiosk Victorinox (Tikimi), Kiosk SJA Jewelry, Mắt Việt, Pedro, WSI, Diesel, Marks & amp; Spencer, Supersports, Crocs, Little cái gì đó, CGV, PPP Laser Clicnic, Gymboree, Yankee Candle, Giant, Thann, Robins, Aroma, Oasis, Ware House, Biển Collections, Sledgers, OSIM, Smoothie Factory, Sora Menya, EFORA, Home My , Kurotaki, Ming Salon, Teppanyaki Hanami, king BBQ, Dunlopillo, Ogawa, Mobalpa, Silent Night, Namu, The Travel Store, Hollys cà phê, Lemino, VAV, Artemys, hạt điều, Bonia, Bobapop, AStore, Nana Crepes & amp; Koibito, KCUP BAB, Love Kẹo, Bebe, Lovisa.,en


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall