1140x400

Bạn có muốn có một cặp vé CGV cho bạn và người yêu của bạn trong mùa Valentine này? Hãy tham gia Crescent Mall với "Ngày Couple - Hạnh phúc đôi" để sở hữu cơ hội tuyệt vời này!

Tất cả bạn cần làm là mua sắm tại Crescent Mall và thu quét qua Crescent Mall ứng dụng để tích lũy giá trị vào mỗi thứ ba và thứ tư trong tháng Giêng và Febuary 2017. Với bất kỳ tích lũy mua hàng từ 2.000.000 đồng, bạn sẽ nhận được 02 miễn phí vé 2D CGV.

* Điều khoản & amp; điều kiện:

 1. Khách hàng là thành viên của chương trình e-viên Crescent Mall và nộp biên lai với đơn hàng tối thiểu là 2.000.000 đồng qua tài khoản e-thành viên (ở Crescent Mall ứng dụng điện thoại di động) 10:00-22:00 vào ngày 24., 25., 31. Jan và 01., 07., 08., 14. Tháng 2 năm 2017 sẽ nhận được 02 phiếu rạp chiếu phim CGV 2D. biên lai hợp lệ để mua lại vé xem phim là những chứng từ (đơn hoặc biên lai tích lũy (s)) từ e-thành viên tham gia các cửa hàng tại Crescent Mall đã ban hành 10:00-22:00 vào ngày 24., 25., 31. Jan và 01., 07., 08., 14. Tháng Hai năm 2017. Và khách hàng phải mua lại các chứng từ điện ảnh trong cùng một ngày mua (ngày phát hành chứng từ).

(*) Vui lòng tham khảo danh sách kèm theo của người thuê e-thành viên tham gia cho các cửa hàng và biên lai có năng lực.

 1. Để chuộc lại những chứng từ rạp chiếu phim, khách hàng phải trình bày thông tin e-viên (thông qua ứng dụng di động Crescent Mall) và nhận đủ điều kiện (s) tại Thông tin Bàn - Tầng trệt, Crescent Mall trong khoảng thời gian 10:00-10:00 vào ngày 24., 25., 31. Jan và 01., 07., 08., 14. Feb
 2. Để khẳng định cho chứng từ điện ảnh, khách hàng phải xuất trình CMND hoặc hộ chiếu và hoàn thiện Thông tin khách hàng mẫu (bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và chữ ký). Khách hàng có ý định đòi món quà phải cung cấp các thông tin chính xác liên quan đến số liên lạc của họ, địa chỉ email hay bất kỳ loại hình thức truyền thông thích hợp hơn, được yêu cầu của Ban tổ chức để đảm bảo nhận được tất cả các thông báo trong trường hợp cần thiết.
 3. Thông tin về làm thế nào để nhập, làm thế nào để đòi một món quà và chi tiết về quà tặng là một phần của các Điều khoản và điều kiện. Tham gia vào các chương trình khuyến mãi này bạn công nhận các điều khoản và điều kiện.
 4. ghi nhận, để lưu ý, pro forma hoá đơn không được chấp nhận.
 5. Giới hạn trong 01 giải thưởng cho mỗi khách hàng, dành cho 100 khách hàng đầu tiên có trình độ chỉ trong thời gian khuyến mãi.
 6. Chương trình này áp dụng cho tất cả các thành viên mua sắm Crescent Mall và người sử dụng ứng dụng di động Crescent Mall.
 7. Khuyến mãi này không được mở ra cho các nhân viên, các nhà bán lẻ và các nhà thầu của Crescent Mall, hoặc các thành viên gia đình và người thân của họ.
 8. Chương trình này áp dụng cho tất cả các thành viên mua sắm Crescent Mall và người sử dụng ứng dụng di động Crescent Mall.
 9. Khuyến mãi này không được mở ra cho các nhân viên, các nhà bán lẻ và các nhà thầu của Crescent Mall, hoặc các thành viên gia đình và người thân của họ.
 10. Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh hình ảnh của khách hàng cho mục đích tiếp thị và quảng cáo riêng của mình.
 11. Customers who get prizes are required to abide the Vietnam Law of Income Tax
 12. Bằng cách mua chuộc một món quà, khách hàng đồng ý để được thêm vào cơ sở dữ liệu Crescent Mall.
 13. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ tổn thương hay mất mát phải chịu hoặc duy trì như một kết quả của hoặc liên quan đến việc sử dụng bất kỳ của các giải thưởng của bất kỳ của người nhận quà.
 14. Ban tổ chức có quyền, tại bất kỳ thời gian để xác minh tính hợp lệ của hóa đơn của khách hàng và xem giao dịch được thực hiện phù hợp với các chứng từ trước khi phê duyệt mua lại món quà.
 15. Bằng cách tham gia vào chương trình này, học viên được đồng ý nhận tin nhắn SMS hoặc e-mail thông tin liên lạc trong tương lai từ Crescent Mall.
 16. Những món quà cho không thể được chuyển đổi thành tiền mặt hoặc các mặt hàng khác và có thể các Điều khoản & amp; Điều kiện.
 17. Khi nhập cảnh vào chương trình khuyến mãi, khách hàng xác nhận rằng quyết định của các tổ chức liên quan đến bất kỳ khía cạnh của việc quảng cáo là cuối cùng. Không có sự tương ứng sẽ được nhập vào.
 18. Nếu chương trình này là can thiệp với bất kỳ cách nào hoặc không có khả năng được tiến hành một cách hợp lý dự kiến ​​do bất kỳ lý do ngoài tầm kiểm soát hợp lý của các tổ chức, sau đó Ban tổ chức có quyền tuỳ ý, trong phạm vi pháp luật cho phép ( a) bị loại bất cứ dự thi; hoặc (b) tuân theo bất kỳ hướng dẫn bằng văn bản từ bất kỳ cơ quan quản lý, đình chỉ, chấm dứt hoặc hủy bỏ các chương trình khuyến mãi, khi thích hợp.,en

& Nbsp;

(*) Chương trình này được áp dụng cho hóa đơn do các cửa hàng của Crescent Mall như được liệt kê dưới đây:

Tommy Hilfiger, Mango, Gap, Levi, Calvin Klein Jeans, Ecco, Cole Haan, Aldo, Phúc Long, Nike Town, Geox, Sledgers, SHOOZ, Bộ Tài chính, Samsonite, Valentino Creations, Mắt Việt, WSI, Supersport, Crocs, Aroma, Oasis, Warehouse, Ipanema, May London, Mariposa, Miki, La Bella, Future World, Raku Raku, Sony Center, U & amp; YAYA, biển, Lock & amp; Khóa, OKIA, Ninh Khương, Cutieland, Akemi Uchi, DG Decor, OSIM, Cơm tấm Cali, thực phẩm Hà Nội, Xeo Xeo & amp; Lẩu Deli, vàng Pot, Peperesto, churros, ông Dee, Juice & amp; Cà phê, Miu Trà, Kéo quà tặng, Kidzone trẻ, KFC, Lotteria, Việt Thương, Little cái gì đó, Chợ Lớn Điện tử, Kiosk Cheong Kwan Jang, Kiosk Victorinox (Tikimi ), Kiosk SJA Jewerly, Pedro, Charles & amp; Keith, Carlo Rino, Marks & amp; Spencer, Smoothie Factory, Diesel, CGV, PPP Laser Clinic, Gymboree, Yankee Candle, Giant, Thann, Robin, Sora Menya.,en


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall