700X350

Hệ thống EFORA cung cấp những sản phẩm da thật mang thương hiệu tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, những bộ sưu tập song hành cùng xu hướng thời trang hiện hành, phù hợp nhất với người châu Á.

Trong hệ thống EFORA có sự xuất hiện của đa dạng thương hiệu châu Âu cao cấp như: Thương hiệu đồ du lịch Ý Bric’s, thương hiệu giày Ba Lan Gino Rossi, túi Gianni Chiarini…; đa dạng chủng loại sản phẩm (thắt lưng, túi, ví, giày, valy…); đa dạng khoảng giá để khách hàng có thêm nhiều cơ hội mua sắm tại EFORA. Bên cạnh đó, EFORA áp dụng các chính sách với quyền lợi của khách hàng là trọng tâm như: Chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết, chính sách đổi trả linh hoạt, chính sách mua lại sản phẩm…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của EFORA sẽ mang đến những thông tin hữu ích cùng thái độ phục vụ tận tâm để quý khách có những giờ mua sắm thư giãn và sở hữu những sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Nhân dịp khai trương tại Crescent Mall, EFORA dành tặng quý khách chương trình giảm giá 30% cho các sản phẩm trong 3 ngày 16-17-18/9/2016. Những khách hàng nhận được thư mời sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt và phần quà giá trị từ hệ thống EFORA.

EFORA hân hạnh được đón tiếp quý khách tại gian hàng 2F-05, Tầng 2, Crescent Mall.


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall