[Scroll down for English]

8 years - digital-03

[Scroll down for English]

ĐẠI TIỆC SINH NHẬT LẦN THỨ 8 – CƠ HỘI NHẬN 8 QUÀ TẶNG THẬT CHẤT

Chúc mừng kỷ niệm 8 năm ngày thành lập!!! TTTM Crescent Mall dành tặng quý khách hàng chương trình hấp dẫn.

– Với mỗi hóa đơn từ 3.000.000 VND (thành viên C Rewards) và 4.000.000 VND (không phải thành viên phải C Rewards), bạn sẽ có cơ hội tham gia Rút thăm may mắn:
– Giải nhất: 01 xe Limousine Noble Klasse Solati S11 từ KC Motors trị giá 2.115.000.000 VND
– Giải nhì: Vé máy bay Philippines Airlines đi Nhật Bản dành cho 02 người trị giá 86.950.000 VND
– Giải 3: Vé máy bay Philippines Airlines đi Palawan dành cho 02 người trị giá 56.682.000 VND
– Giải 4: Voucher nghỉ dưỡng tại Fusion Resort Cam Ranh dành cho 02 người trị giá 36.000.000 VND
– Giải 5: Combo sản phẩm từ Apple – 01 iPhone 11 & 01 Airpod trị giá 33.425.453 VND
– Giải 6: Combo sản phẩm từ Apple – 01 iPad Pro 11 inch & 01 Bút Apple trị giá 25.451.363 VND
– Giải 7: 01 điện thoại Samsung Galaxy Note 10+ trị giá 23.390.000 VND
– Giải 8: Voucher nghỉ dưỡng tại Alba Wellness Resort dành cho 02 người trị giá 14.000.000 VND

Thời gian: 15/11/2019 – 02/02/2020
Mua sắm thả ga, mang quà về nhà! Đến Crescent Mall ngay hôm nay!!!

 

THỂ LỆ VÀ QUY ĐỊNH CHUNG CHƯƠNG TRÌNH MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 8

– Thông tin về cách thức tham gia chương trình, nhận quà và cơ cấu quà tặng là một phần của Thể lệ & Quy định. Tham gia chương trình đồng nghĩa người tham dự chấp nhận tất cả các điều kiện trong Thể lệ & Quy định chương trình.

– Chương trình không áp dụng cho nhân viên, các cửa hàng bán lẻ, các đơn vị thi công, nhà thầu của Crescent Mall cũng như người thân của họ.

– Phiếu thu, biên nhận, đơn đặt hàng, đặt cọc không được áp dụng cho chương trình.

– Việc đổi quà dựa theo tiêu chí đến trước ưu tiên trước.

– Mỗi khách hàng chỉ được tham gia chương trình một lần trong ngày.

– Khách hàng nhận quà phải đóng thuế thu nhập cá nhân phát sinh (nếu có) theo Luật pháp Việt Nam.

– Thông qua việc đổi quà, khách hàng đồng ý tham gia vào dữ liệu khách hàng của Crescent Mall.

– Tất cả các quà tặng và giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quy định và điều lệ của chương trình.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trường hợp xảy ra do hư hỏng hoặc mất mát do kết quả hoặc có liên quan đến việc sử dụng giải thưởng của bất kỳ khách hàng được nhận quà nào.

– Ban tổ chức có quyền kiểm tra tính phù hợp của hóa đơn và quá trình mua sắm trước khi đổi quà.

– Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.

– Bằng việc đồng ý tham gia các chương trình, người tham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặc thư điện tử từ Crescent Mall kể từ thời điểm tham gia.

– Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất kỳ vấn đề nào liên quan là quyết định quan trọng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.

– Trong trường hợp chương trình bị dừng lại trong mọi trường hợp bất khả kháng hoặc không thể tiếp tục tiến hành vì những lý do hợp lý nằm ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức, thì Ban tổ chức được quyền quyết định theo sự suy xét cẩn trọng và phù hợp với luật pháp (a) để truất quyền tham gia; hoặc (b) giải quyết theo văn bản hướng dẫn từ các đơn vị có thẩm quyền, chỉ định, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình một cách thích đáng.

– Chương trình bắt đầu từ 10:00 đến 22:00, từ ngày 15/11/2019 đến 02/02/2020.

– Chương trình áp dụng cho bất kỳ khách hàng nào mua sắm với hóa đơn trị giá như sau:

  • Hóa đơn đơn lẻ hoặc cộng gộp trị giá từ 4.000.000 VNĐ trở lên tại tất cả cửa hàng tham gia chương trình trong Crescent Mall; HOẶC
  • Hóa đơn đơn lẻ hoặc cộng gộp trị giá từ 3.000.000 VNĐ trở lên tại tất cả cửa hàng tham gia chương trình trong Crescent Mall VÀ là thành viên điện tử Crescent Mall.
  • Hóa đơn chỉ hợp lệ trong ngày mua hàng.

– Mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa 10 phiếu rút thăm trong một ngày bất kể giá trị mua sắm.

– Khách hàng tham gia chương trình Rút Thăm Trúng Thưởng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng như sau:

1

– Để tham gia chương trình, khách hàng phải xuất trình và giao hóa đơn mua sắm hợp lệ cũng như điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Rút Thăm (bao gồm họ tên, số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại, chữ kí) cho nhân viên tại Quầy Thông Tin, Tầng Trệt, Crescent Mall từ ngày 15/11/2019 đến ngày 02/02/2020. Khách hàng tham gia chương trình có trách nhiệm cung cấp chính xác số điện thoại, số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, địa chỉ email, hoặc các hình thức liên lạc khác mà chương trình yêu cầu để nhận được các thông báo từ Ban Tổ Chức chương trình trong trường hợp cần thiết.

- Phiếu rút thăm không hợp lệ là phiếu không điền đầy đủ thông tin, rách, nát và tẩy xóa. Khách hàng giữ một một liên dành cho khách hàng, một liên bỏ vào thùng Rút thăm trúng thưởng.
- Chương trình Rút Thăm Trúng Thưởng sẽ được tiến hành vào lúc 20:00, thứ Hai ngày 03/02/2020 tại Quầy Thông Tin, Tầng Trệt, Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Người thắng giải sẽ được thông báo bằng thư điện tử và điện thoại trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày rút thăm. Ngoài ra, kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên trên trang Facebook của Crescent Mall tại: https://www.facebook.com/crescentmall/.
- Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có đóng dấu của TTTM Crescent Mall và được khách hàng điền đầy đủ các thông tin trên phiếu. Trên mỗi phiếu rút thăm trúng thưởng sẽ có số seri để đối chiếu
- Để nhận giải thưởng, Người nhận giải phải xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản sao có công chứng) còn hiệu lực, Thư điện tử thông báo trúng giải và Phần Khách Hàng giữ để đối chiếu số sêri. Trong trường hợp nhận giải thưởng thay, người nhận thay phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ trên cùng giấy ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) từ người trúng thưởng. Người nhận thay phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân gốc của mình. Ban Tổ Chức có quyền từ chối trao giải thưởng nếu thông tin đăng ký, các giấy tờ chứng minh và thông tin trên phiếu rút thăm không hợp lệ.
- Bất kỳ giải thưởng không có người nhận sau ngày 28/02/2020, sẽ được Ban tổ chức xử lý theo quy định của Pháp Luật.
- Khách hàng trúng thưởng phải có trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí như thuế thu nhập cá nhân, thuế trước bạ và các loại thuế theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành đối với giải thưởng và việc sử dụng giải thưởng.
___________________
CRESCENT MALL’s 8th ANNIVERSARY – GET A CHANCE TO WIN FABULOUS 8 PRIZES
8 years - digital-03
Happy 8th Anniversary!!! Crescent Mall offers to our customers an attractive program “8th FABULOUS PRIZES”.For every receipt from 3,000,000 VND (C Rewards member) and 4,000,000 VND (non C Rewards member), you will have a chance to join Lucky Draw:
– 1st Prize: 01 Limousine Noble Klasse Solati S11 from KC Motors: 2,115,000,000 VND
– 2nd Prize: Airfare to Japan for 02 from Philippines Airlines: 86,950,000 VND
– 3rd Prize: Airfare to Palawan for 02 from Philippines Airlines: 56,682,000 VND
– 4th Prize: Voucher of Fusion Resort Cam Ranh for 02: 36,000,000 VND
– 5th Prize: Apple Gadget Package – 01 iPhone 11 & 01 Airpod: 33,425,453 VND
– 6th Prize: Apple Gadget Package – 01 iPad Pro 11inches & 01 Apple Pencil: 25,451,363 VND
– 7th Prize: Samsung Galaxy Note 10+: 23,390,000 VND
– 8th Prize: Voucher of Alba Wellness Resort for 02: 14,000,000 VNDTime: Nov 15, 2019 – Feb 02, 2020
Enjoy shopping, brings free big gifts. Come to Crescent Mall and try now!!!
GENERAL TERMS & CONDITIONS FABULOUS 8 – 8 YEARS ANNIVERSARY PROMOTION
- Information on how to enter, how to claim a gift and details of gifts form part of these Terms and Conditions. Participation in this promotion constitutes acceptance of these Terms and Conditions.- The promotion is not open to the staffs, retailers and contractors of Crescent Mall, their relatives and families.

- Received note, order note, pro forma invoice are not accepted.

- Gift redemption is based on first come first served basis, while stocks last.

- A customer can only participate in the promotion once per day.

- Customers who get prizes are required to abide the Vietnam Law of Income Tax.

- By redeeming a gift, customers agree to be added to the Crescent Mall database.

- The gifts given cannot be converted to cash or other items and are subject to these Terms & Conditions.

- The Organizer accepts no responsibility or liability whatsoever for any injury or loss suffered or sustained as a result of or in connection with the use of any of the prizes by any of the gift receivers.

- The Organizer reserves the right, at any time, to verify the validity of customer’s receipts and view purchases made match with receipts before approving gift redemption.

- The Organizer has the right to use the customers’ photos for its own marketing and advertising purposes.

- By participating in this program, participants are consenting to receive future SMS or e-mail communications from Crescent Mall.

- On entry into the promotion, the customer acknowledges that the decision of the Organizer in relation to any aspect of the promotion is final. No correspondence shall be entered into.

- If this promotion is interfered with in any way or is not capable of being conducted as reasonably anticipated due to any reason beyond the reasonable control of the Organizer, then the Organizer reserves the right in its sole discretion, to the fullest extent permitted by law (a) to disqualify any entrant; or (b) subject to any written directions from any regulatory authority, to suspend, terminate or cancel the promotion, as appropriate.

- This promotion runs from 10:00 to 22:00, from Nov 15th, 2019 to Feb 2nd, 2020 (GMT+7, Vietnam Time).

- Participants are only eligible for this Lucky Draw when they:

  • Purchase a minimum value of VND 4,000,000 in one day with single or accumulated receipt(s) at participating Crescent Mall stores; OR
  • Purchase a minimum value of VND 3,000,000 in one day with single or accumulated receipt(s) at participating Crescent Mall stores AND be registered members on Crescent Mall Mobile Application.
  • Receipt(s) are valid on the date of purchase only.

- A customer can only receive maximum 10 lucky draw tickets per day irrespective of the amount the customer has spent on that day.

- Customers who are qualified to participate in this promotion, will have a chance to win one of the following prizes:

2

- Incomplete, illegal or inaccurate submitted lucky draw ticket form will be disqualified. Customers are requested to keep one copy of lucky ticket and drop remaining copy of lucky ticket into Lucky Draw Box.- To qualify for this Lucky Draw, customers must present valid receipt(s) and submit completed lucky draw ticket form (including full name, identification number or passport number, address, contact number, email address and signature) to Customer Service Assistant at Information Desk – Ground Floor, Crescent Mall within the period from Nov 15th, 2019 and Feb 2nd, 2020. Customers must provide the exact information in regards to their contact number, identification number or passport number, email address or any kind of preferable communication forms, which are requested by the Organizer to ensure receiving all notifications in case of necessity.

- The Lucky Draw will be conducted on Monday (Feb 3nd, 2020) at Crescent Mall, Ground Floor 101 Ton Dat Tien, Tan Phu Ward, Dist.7, Ho Chi Minh City at 20:00. Winners will be notified by email and phone call within 03 working days from the date of the Lucky Draw. Winners announcement will be published on Crescent Mall Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall/

- Valid lucky draw ticket must be fulfilled all information and has Crescent Mall’s stamp. Each lucky ticket has a unique serial number for validation purpose.

- To claim a prize, winners must present the legitimate personal ID or passport and the 2nd copy of the lucky ticket. In case that winner cannot claim the prize, the representative must have fully legal documents as mentioned above and authorization letter (verified by authorities) of winner. The representative must present legitimate personal ID. The Organizer has the right to refuse to deliver the prize in case of invalid documents or lucky draw ticket.

- Any prize unclaimed after Feb 28th, 2020 will be proceeded according to Vietnam Law.

- Customers who get prizes are required to abide the Vietnam Law of Income and relevant tax, fees and registration related to the using of promotional products.

#CrescentMall #FA8 #Happy8thAnniversary #ExperienceAtCrescentMall#HappyBirthday #Wecare #iPhone11 #Airpod #SamsungGalaxyNote10#Japan#Palawan #PhilippinesAirlines #Limousine #CamRanh #FusionResort#AlbaWellnessResort #iPadPro #ApplePencil


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall