Facebook_Robins

Từ 9:30 sáng đến nửa đếm ngày 08/04/2017, các sản phẩm thời trang nam, nữ, mỹ phẩm, phụ kiện, giày dép, túi xách, hàng gia dụng và đồ trẻ em tại Trung tâm Thương mại Robins giảm giá cực sốc lên đến 50%++. Chương trình thu hút sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như The Body Shop, Yves Rocher, Bobbi Brown, Kanebo, iBasic, Lovell, Vera, Triumph, Vascara, Lemino, Travel Point, SuperSports, Akemi, Jean Perry, Komonoya, Sanrio….

Ngoài ưu đãi giá “khủng” từ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, Robins còn tặng ngay hàng ngàn quà tặng “thật cool, thật hấp dẫn và ý nghĩa” cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng có hóa đơn mua sắm trị giá 700.000 đồng được tặng thêm voucher 50.000 đồng; khách hàng có hóa đơn 1.200.000 đồng được tặng voucher 100.000 đồng. Khách hàng là thành viên The One Card sẽ được tặng ngay gối Robins cho bất kỳ hóa đơn mua sắm trị giá từ 1.200.000đ (1 khách hàng được tặng tối đa 2 gối). Khách hàng đăng ký mới thẻ thành viên The One Card sẽ được tặng túi canvas, sổ hoặc mũ bảo hiểm Robins.

Ngoài ra, Robins còn mang đến chương trình bốc thăm may mắn cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 1.200.000 đồng, trong 5 khung giờ vàng: 10h – 12h, 14h – 16h, 17h – 19h, 19h – 21h, 22h – 24h.

Khác với chương trình giảm giá thông thường, chương trình ‘Săn hàng giảm giá đến nửa đêm’ là chương trình có một không hai mang đến sự khác biệt đầy thú vị và trải nghiệm mua sắm mới mẻ cho khách hàng. Chương trình diễn ra vào ngày cuối tuần, rất thuận tiện và phù hợp với thói quen mua sắm và giải trí của các tín đồ mua sắm, đặc biệt là giới trẻ – những người luôn khao khát và tìm kiếm sự mới lạ, độc đáo trong cuộc sống.

Đây là lần thứ 4 Robins kết hợp cùng Crescent Mall tổ chức chương trình này và đã thu hút tới 40 ngàn lượt khách tới tham quan mua sắm mỗi ngày. Sự kiện này có sự góp mặt của hơn 200 thương hiệu quốc tế và trong nước, là các đối tác của Robins và Central Group Việt Nam.


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall