800x600

Bé nhà bạn đã sẵn sàng với những bộ hóa trang ấn tượng và đáng yêu? Vậy thì hãy đến ngay Xứ sở Hallo – Bí ngô “ứng tuyển” thôi nào! Biết đâu bất ngờ, bé chính là Mr&Ms Hallo-Queen nhí mà CrescentMall đang tìm kiếm.

Vậy làm thế nào để ứng tuyển? Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

 • Bước 1: hóa trang thật ấn tượng và đến thăm Xứ sở Hallo – Bí ngô tại Crescent Mall mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh
 • Bước 2: chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé và gửi về hộp thư: marketing@crescentmall.com.vn
 • Bước 3: chờ đợi kết quả từ Crescent Mall Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra từ 17-23/10.

20 bé xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết để tỏa sáng trong đêm Đại tiệc Bí ngô 30/10 tại Crescent Mall và nhận những phần quà siêu hấp dẫn.

Artboard 1 copy 5

Đặc biệt, 45 bé dự thi đầu tiên sẽ được tặng 01 voucher Vincy trị giá 200.000 VNĐ đấy!

* Thể lệ:

1. Thông tin về cách thức tham gia chương trình và cơ cấu quà tặng là một phần của Thể lệ & Quy định. Tham gia chương trình đồng nghĩa người tham dự chấp nhận tất cả các điều kiện trong Thể lệ & Quy định chương trình.

2. Cuộc thi dành cho mọi trẻ em sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi từ 3 đến 13 tuổi, tham gia gửi ảnh chụp tại khu vực trang trí Halloween ngoài trời của Crescent Mall để có cơ hội tỏa sáng tại cuộc thi “Gương mặt Hallo-Queen Nhí” và nhận những phần quà hấp dẫn.

3. Để tham gia, các bé hoặc phụ huynh của các bé cần gửi ít nhất một (01) ảnh chụp chân dung và một (01) ảnh chụp toàn thân của bé trong trang phục hóa trang nhân vật Halloween bất kỳ, được chụp tại “Xứ Sở Hallo-Bí Ngô” – khu vực trang trí ngoài trời của Crescent Mall, hướng đường Nguyễn Văn Linh. Ảnh tham dự cần gửi về theo địa chỉ : marketing@crescentmall.com.vn trước 22:00 ngày 23/10/2016 với tiêu đề “Họ & Tên Bé_Tham gia Gương mặt Hallo-Queen Nhí” kèm đầy đủ thông tin cá nhân của bé (họ tên, ngày tháng năm sinh, sở thích) và thông tin liên lạc của bố mẹ hoặc người đại diện (địa chỉ, họ tên, điện thoại, số CMND/hộ chiếu, địa chỉ email)

4. Những ảnh tham dự hợp lệ sẽ được Ban Tổ Chức công khai trên Facebook Crescent Mall (www.facebook.com/crescentmall). Ban Tổ Chức sẽ căn cứ vào ảnh tham dự để chọn ra 20 bé vào Vòng Chung Kết theo tiêu chí sau:
 • Sự độc đáo về trang phục hoặc cách hóa trang: 40%
 • Tính sáng tạo trong việc chọn trang phục, phối phụ kiện hoặc hóa trang: 30%
 • Cách thể hiện cảm xúc, cách diễn hoặc tạo dáng tốt nhất: 30%
 • Tổng cộng: 100%

5. Ở Vòng Chung Kết, các bé được chọn cần có mặt tại tầng Trệt, Crescent Mall trước 18:30 ngày 30/10/2016 và bắt đầu tham gia thi trên sân khấu vào lúc 19h00 ngày 30/10/2016.

6. Các bé sẽ lần lượt được giới thiệu và thể hiện nhân vật mình hóa trang trên sân khấu. Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn hai (bé) đoạt giải “Mr” & “Ms” dựa vào các tiêu chí sau:
 • Sự độc đáo về trang phục hoặc cách hóa trang: 30%
 • Tính sáng tạo trong việc chọn trang phục, phối phụ kiện hoặc hóa trang:30%
 • Cách thể hiện cảm xúc, cách diễn hoặc tạo dáng tốt nhất:30%
 • Khán giả đánh giá:10%
 • Tổng cộng: 100%

7. Giải thưởng được trao ngay sau khi công bố kết quả Vòng Chung kết tại khu vực sân khấu Halloween – tầng Trệt, Crescent Mall.

8. Việc cung cấp thông tin cá nhân khi tham dự cuộc thi là điều kiện cần thiết khi đăng ký dự thi thi. Ban tổ chức sẽ sử dụng thông tin này để liên hệ và xác nhận với người tham gia trong trường hợp đoạt giải.

9. Ban tổ chức có toàn quyền xác nhận tính phù hợp của Ảnh Dự Thi trong Vòng Tuyển Chọn và người tham gia (bao gồm họ tên và độ tuổi theo giấy Khai sinh) trong Vòng Tuyển chọn và loại trừ bất kỳ người tham gia nào gửi Ảnh Dự Thi không đúng với Thể lệ và Quy định của cuộc thi. Ban tổ chức có quyền kiểm tra để xác minh thông tin chi tiết của người thắng giải trong cuộc thi.

10. Tất cả Ảnh Dự Thi trong Vòng Tuyển Chọn phải là ảnh gốc của cá nhân gửi ảnh, chưa từng sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào hoặc thắng giải ở các cuộc thi ảnh khác. Đây là trách nhiệm của mỗi người tham gia nhằm đảm bảo tất cả Ảnh Dự Thi thuộc sở hữu của cá nhân tham dự và không vi phạm bản quyền.

11. Ảnh Dự Thi Vòng Tuyển Chọn không được chứa bất kỳ tài liệu hay nội dung của bên thứ ba (bao gồm nhưng không giới hạn bất kì tên, thương hiệu công ty, tên thương mại, hình ảnh hoặc các nội dung có bản quyền và quyền thương mại khác) nếu người dự thi không đảm bảo quyền sử dụng cụ thể bằng văn bản từ cơ quan/ đơn vị sở hữu bản quyền.

12. Bản quyền của tất cả Ảnh Dự Thi Vòng Tuyển Chọn thuộc về từng cá nhân tham dự cuộc thi. Tuy nhiên, như một ràng buộc khi tham gia cuộc thi, mỗi người tham dự đồng ý cấp giấy phép có tính toàn cầu, không thể thu hồi và vĩnh viễn cho Ban Tổ Chức trong việc sử dụng một hoặc tất cả Ảnh Dự Thi trong bất kỳ ấn phẩm truyền thông, trang thông tin điện tử hoặc các sản phẩm tiếp thị có liên quan đến cuộc thi.

13. Người tham gia đảm bảo và tự chịu trách nhiệm về Ảnh Dự Thi Vòng Tuyển Chọn không vi phạm pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục hoặc vi phạm bản quyền.

14. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm với các Ảnh Dự Thi Vòng Tuyển Chọn & các trang phục, phụ kiện hoặc hình ảnh Người dự thi sử dụng trong Vòng Chung Kết có tính bất hợp pháp hoặc vi phạm bản quyền.

15. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trường hợp xảy ra hư hỏng hoặc mất mát do kết quả sử dụng bất cẩn hoặc có liên quan đến việc sử dụng giải thưởng của bất kỳ người thắng cuộc nào.

16. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác.

17. Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất kỳ vấn đề nào liên quan là quyết định quan trọng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.

18. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.

19. Trong trường hợp chương trình bị dừng lại trong mọi trường hợp bất khả kháng hoặc không thể tiếp tục tiến hành vì những lý do hợp lý nằm ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức, thì Ban tổ chức được quyền quyết định theo sự suy xét cẩn trọng và phù hợp với luật pháp (a) để truất quyền tham gia; hoặc (b) giải quyết theo văn bản hướng dẫn từ các đơn vị có thẩm quyền, chỉ định, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình một cách thích đáng.


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall