Lần đầu tiên trong suốt hơn 3 năm đi vào hoạt động và được biết đến như là một trong những trung tâm thương mại hàng đầu tại Việt Nam, giáng sinh năm nay, Crescent Mall tự hào khẳng định vị thế của mình thông qua việc mạnh dạn đầu tư cho các hạ tầng trang trí, và hợp tác chiến lược với DOVE – nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp phụ nữ hàng đầu Việt Nam, để mang đến một không khí giáng sinh đầy sinh động, ngập tràn yêu thương trong bối cảnh sang trọng đẳng cấp của trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế.

phối cảnh trang trí  bên trong sảnh trung tâm

Phối cảnh trang trí bên trong sảnh trung tâm

 Cây thông giáng sinh khổng lồ – nơi diễn ra các hoạt động đặc sắc chào đón giáng sinh hàng tuần, và hội chợ giáng sinh – nơi bạn và gia đình tha hồ lựa chọn từ phụ kiện trang  trí nhà cửa đến  những món quà giáng sinh độc đáo, hay đơn giản là những vật dụng cá nhân thỏa mãn sở thích thời trang, tiệc tùng, mua sắm cuả chính bạn.

Phối cảnh trang trí hồ thiên nga của nhãn hàng hoa Dalat Hasfarm

Phối cảnh trang trí hồ thiên nga của nhãn hàng hoa Dalat Hasfarm

Hứa hẹn sẽ là địa điểm chụp hình mới lạ, thu hút dành cho mọi đối tượng. Sau những phút giây tất bật mua sắm dịp cuối năm,  còn gì tuyệt hơn việc dừng chân thưởng lãm công trình nghệ thuật sắp đặt hoa tuyệt vời này và nhâm nhi một tách cà phê thơm lừng tại Crescent Mall?


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall