Giải đấu Lân Sư Rồng tranh cúp Crescent Mall lớn nhất từ trước đến nay với sự góp mặt của 40 đội thi đến từ nhiều tỉnh thành, hứa hẹn cuộc tranh tài gay cấn hơn bao giờ hết.

Lion-Dance

Đại diện Công ty TNHH Nghệ Thuật Biểu Diễn Lân Sư Rồng Trống Hội Hào Dũng Đường hợp tác cùng Crescent Mall tổ chức sự kiện cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng thông báo số lượng đội thi năm nay sẽ tăng gấp đôi năm trước, từ 23 đội vào giải đấu lần thứ 4 chúng ta tiếp tục chờ đón 40 đội trong năm nay, đây là một tin vui với cộng đồng Lân Sư Rồng.”

Giải đấu diễn ra trong hai ngày 07 và 08 tháng 09 tại tầng Trệt Crescent Mall, dự kiến trở thành giải đấu Lân Sư Rồng lớn nhất được tổ chức trong Trung tâm Thương mại.

Bà Joanne S. Gasgonia, Giám đốc điều hành TTTM Crescent Mall chia sẻ “Crescent Mall vô cùng tự hào đem đến sự kiện ý nghĩa này, với mong muốn Giải đấu Lân Sư Rồng góp phần gìn giữ và truyền tải giá trị truyền thống tốt đẹp tới cộng đồng. Chúng tôi nhận thấy đây là cơ hội tuyệt vời cho trẻ em được tiếp xúc với sự kiện mang tính nghệ thuật và nhân văn sâu sắc như Lân Sư Rồng, đây hứa hẹn là một trong những hoạt động ý nghĩa trong dịp tết Trung Thu năm nay.”

1

Các đội thi đến từ tỉnh thành khác nhau sẽ biểu diễn một nội dung Lân lên Mai hoa thung (Lân nhảy cột), một trong những tiết mục diễn truyền thống của bộ môn nghệ thuật Lân Sư Rồng. Giải đấu được dẫn dắt nhờ tổ Trọng tài đã từng điều hành bộ môn Múa lân sư tại các kỳ liên hoan Đại hội thể thao Châu Á trong nhà.

LSR

Trong khuôn khổ giải đấu 2018, các đội giành chiến thắng lần lượt là Nam Hoa, Khải Uy (giải 3), Hoằng Đức (giải nhì) và Hùng Dũng (vô địch). Cùng chờ xem ai sẽ là nhà vô địch mới của năm nay!

 

*****

Phòng Truyền Thông Trung tâm Thương mại Crescent Mall

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Nhung

(Deputy Marketing Manager – PR & Digital)

Địa chỉ email: NThiNhung@crescentmall.com.vn

Số điện thoại: 0906 9934 55


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall