Chỉ ba ngày từ 21-23/08/2015, My Kingdom giảm giá mạnh lên đến 50% cho hơn 1500 sản phẩm đồ chơi cao cấp.

Cơn lốc giảm giá sốc tại My Kingdom

Với mong muốn mang đến cho các bậc phụ huynh những sản phẩm đồ chơi chất lượng với giá thật hấp dẫn, My Kingdom tổ chức sự kiện “CƠN LỐC GIẢM GIÁ SỐC” tạo cơ hội cho các bậc phụ huynh có thể dễ dàng và thoải mái lựa chọn một món đồ chơi phù hợp cho bé. Tham gia vào sự kiện lần này là hơn 1500 sản phẩm siêu khuyến mãi đến từ các thương hiệu như LEGO, Crayola, Leapfrog, My Little Pony, Winx, Dollsworld, Siku, Carrera… cùng những sản phẩm đồ chơi độc đáo và thú vị khác.

LEAPFROG WHS 1

My Kingdom là chuỗi cửa hàng đồ chơi uy tín với hơn 80 cửa hàng trên toàn quốc, chuyên phân phối độc quyền các nhãn hàng đồ chơi danh tiếng trên thế giới như đồ chơi ghép hình LEGO (Đan Mạch), bút màu Crayola (Mỹ), đồ chơi giáo dục Leapfrog (Mỹ), đồ chơi nhà bếp Ecoiffier (Pháp), xe Bruder (Đức), thú cưng Schleich (Đức), bột nặn Playdoh (Mỹ)… và nhiều thương hiệu đồ chơi khác. Tất cả các sản phẩm đồ chơi tại My Kingdom đều được chứng nhận về xuất xứ và thương hiệu, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe về kiểm định chất lượng, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bé. Do đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn cho bé một món đồ chơi bất kì tại hệ thống My Kingdom.

LEGO  WHS 1

wink

 

 

 

DOH VINCI  1

 

PINK POPPY

Hãy cùng bé lựa chọn món đồ chơi yêu thích tại hệ thống My Kingdom, như một món quà nhỏ và ý nghĩa cho bé trước khi bắt đầu năm học mới.

FLASH AND DASH WHS 1

CARRERA 1

SIKU WHS 1

Đặc biệt, giảm thêm 5% cho chủ thẻ visa ANZ, HSBC với tổng hóa đơn thanh toán trên 2 triệu đồng.

Để biết thêm chi tiết, truy cập trang web: www.mykingdom.com.vn

Hotline: TP.HCM 08 – 54.333.888; Hà Nội: 0966.03.2003


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall