Smile (3)[5]

Nhịp sống hối hả khiến chúng ta đôi khi quên trao đi những lời nói yêu thương với những người ta yêu quý. Nhưng cuộc sống này đâu phải chỉ có công việc, chỉ có bận rộn, hay những cảm xúc mệt mỏi căng thẳng. Những điều kì diệu vẫn luôn hiện hữu quanh ta, chỉ cần ta luôn mở lòng nói lên cảm xúc, và luôn hướng đến những suy nghĩ tích cực.

Ngay hôm nay hãy cùng sẻ chia thông điệp của chính bạn bằng cách đến với Crescent Mall, trao gửi lời nhắn của bạn lên hạc giấy. Crescent Mall đã dựng lên một “BỨC TƯỜNG HẠC GIẤY” rực rỡ sắc màu, để giúp bạn treo những chú hạc giấy mang theo thông điệp tích cực của bạn lan tỏa tới cộng đồng. Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng “NGÀN HẠC GIẤY NGÀN NỤ CƯỜI” đã sẵn sàng để các bạn có thể tạo ra thông điệp rất riêng của mình – một cách vô cùng thú vị!

Tất cả những gì bạn cần làm là click vào đường link https://nganhacgiay.crescentmall.com.vn/, làm theo hướng dẫn và hoàn thành sứ mệnh “chia sẻ thông điệp tích cực” của mình để có cơ hội nhận ngay một phần quà hấp dẫn từ Crescent Mall, kèm theo giấy màu origami để bạn lưu lại thông điệp của mình trên “BỨC TƯỜNG HẠC GIẤY” – đặt tại sảnh Tầng Trệt, Crescent Mall từ ngày 26/7.

Chưa hết, bạn sẽ nhận được một mã số may mắn từ chương trình và có cơ hội rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn:

  • 1,000 lọ nụ thơm lavender sẽ là món quà may mắn, đầy yêu thương Crescent Mall dành tặng cho 1,000 khách đầu tiên tham gia gửi lời chúc và đến nhận quà tại quầy thông tin tầng Trệt TTTM Crescent Mall
  • Các giải thưởng khác của chương trình Rút thăm may mắn sẽ từ từ được “bật mí”

Ngoài ra, Thiên Đường Hạc Giấy vẫn đang tiếp tục là địa điểm check-in sành điệu của giới trẻ. Hàng ngàn những tấm selfie “chuẩn đẹp khỏi chỉnh” vẫn tiếp tục rần rần khắp các mạng xã hội. Hãy ghé thăm Crescent Mall ngay hôm nay, bạn chỉ cần chụp hình xinh thôi, khung hình long lanh với hạc giấy cứ để Crescent Mall lo !


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall