Một năm học mới đang đến gần, và không khí chuẩn bị đang ngày càng “nóng” hơn không chỉ với các bậc phụ huynh mà cả với các bé!

Từ 24/07 đến 23/08, ROBINS tổ chức cuộc thi chia sẻ ảnh “Khoảnh khắc con vui học” với nhiều phần quà hấp dẫn, nhằm tạo ra sân chơi thú vị để cùng các phụ huynh khích lệ tinh thần học tập của bé trước thềm năm học mới.

CHIA SẺ “KHOẢNH KHẮC CON VUI HỌC”

CÁCH THỨC THAM GIA:

Chia sẻ với ROBINS ảnh chụp khoảnh khắc vui học của bé như đọc sách, vẽ tranh, xếp chữ,… hoặc bé mặc đồng phục, đeo cặp xách đến trường,…

ROBINS sẽ chọn ra 03 ảnh có lượng like cao nhất để trao giải Nhất, Nhì, Bà và 07 ảnh có lượng like cao tiếp theo để trao giải Khuyến khích

PHẦN THƯỞNG:

  1. 01 Giải Nhất: Voucher mua sắm tại ROBINS trị giá 500,000đ, Giày Crocs trị giá 895,000đ & những phần quà hấp dẫn khác.
  2. 01 Giải Nhì: Voucher mua sắm tại ROBINS trị giá 300,000đ, Giày Crocs trị giá 895,000đ & những phần quà hấp dẫn khác
  3. 01 Giải Ba: Voucher mua sắm tại ROBINS trị giá 200,000đ, Giày Crocs trị giá 895,000đ & những phần quà hấp dẫn khác.
  4. 07 Giải Khuyến khích: Voucher mua sắm tại ROBINS trị giá 100,000đ & Bộ tô màu Crocs

Chi tiết thể lệ tham gia cuộc thi Khoảnh khắc con vui học vui lòng xem tại: http://bit.ly/KhoanhKhacConVuiHoc

ROBINS (dưới sự quản lý của Robinson Department Store Pcl) là trung tâm mua sắm của Tập đoàn Central – nhà bán lẻ lớn của Thái Lan tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn của Tập đoàn Central về ngành bán lẻ và các chiến lược tiếp thị cho bản địa, trung tâm đáp ứng nhu cầu về hàng hóa của người tiêu dùng với các phong cách đa dạng, đặc biệt là đối tượng tiêu dùng trẻ.

Trung tâm kinh doanh các nhóm chính như quần áo, giày dép thời trang cho nam, nữ và trẻ em; vật dụng gia đình hiện đại; mỹ phẩm và nước hoa; túi xách và cửa hàng thể thao đa thương hiệu – Supersports. Trung tâm mở cửa từ 10h đến 22h hàng ngày. Chi tiết truy cập robins.vn. hoặc trang Facebook: facebook.com/RobinsVietnam.

 

Hệ thống Trung tâm mua sắm ROBINS

Địa chỉ:
Robins Hà Nội: Tầng hầm B1, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.
Robins TPHCM: Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, quận 7.


Khuyến Mãi Hiện Tại


Tìm hiểu tất cả các khuyến mại đặc biệt của Crescent Mall